Phương Mai quảng bá ẩm thực Việt trên kênh turyền hình quốc tế

Phương Mai quảng bá ẩm thực Việt trên kênh turyền hình quốc tế

(Alotintuc.com) – Nữ MC tự tin và xinh đẹp khi nhận lời dẫn chương trình về ẩm thực Việt trên kênh truyền hình quốc tế Go Asean.

IMG_1951

Với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, Phương Mai đã được mời làm MC cho 1 chương trình về ẩm thực Việt Nam trên kênh truyền hình quốc tế Go ASEAN. Đây là kênh truyền hình chuyên về nội dung quảng bá về du lịch cho các quốc gia thuộc khối ASEAN và được phát sóng toàn cầu.

IMG_1949

Ekip thực hiện chương trình tỏ ra khá bất ngờ trước khả năng dẫn chương trình bằng tiếng Anh của Phương Mai và đồng thời ngỏ ý mời cô qua Malaysia để tiếp tục ghi hình cho các chương trình khác.

IMG_1952
Phương Mai tỏ ra rất hào hứng với lời mời này, đặc biệt khi cô đang có dự định “tấn công” vào các chương trình của các quốc gia khác trong khu vực.

IMG_1906

Hiện tại, Phương Mai đang gấp rút học thêm một ngôn ngữ tiếng khác, song song với việc trau dồi thêm tiếng Anh, để có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực MC mà cô lựa chọn. Cựu siêu mẫu cũng đang là nữ MC song ngữ đắt show sự kiện trong và ngoài nước.

IMG_1913

Để xuất hiện ấn tượng trên kênh Go ASEAN, Phương Mai đã diện những trang phục được thiết kế độc đáo, vừa nữ tính lại vừa ấn tượng của NTK Lê Văn Thảo.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud