Phương Mai – Nathan Lee đi dự tiệc cùng tỷ phú sòng bài Hong Kong

Phương Mai – Nathan Lee đi dự tiệc cùng tỷ phú sòng bài Hong Kong

(Alotintuc.com) – Nathan Lee cùng nữ MC xinh đẹp khoe vẻ rạng ngời khi hội ngộ siêu sao TVB Lữ Lương Vỹ cùng tỷ phú đình đám Alvin Chau trong một sự kiện diễn ra tại Hội An.

9

Xuất hiện tại một sự kiện lớn với những nhân vật đình đám của giới doanh nhân quốc tế, Nathan Lee – Phương Mai đã khiến quan khách phải trầm trồ bởi vẻ đẹp ngoại hình, sự thanh lịch trong phong cách cùng khả năng giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng thành thạo như tiếng mẹ đẻ.

6

Cặp đôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những sự kiện lớn, mang tầm cỡ quốc tế. Nếu như Phương Mai đảm nhiệm xuất sắc vai trò MC song ngữ Anh -Việt của chương trình thì Nathan Lee lại khiến quan khách quốc tế ngây ngất khi khoe giọng.

5

Nam ca sĩ cũng giới thiệu tới bạn bè quốc tế ca khúc “Bonjour Vietnam” bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh cùng nhạc phẩm “Mùa thu cho em” với giọng hát đẹp, ấm áp. Phần thể hiện đặc sắc của nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ quan khách, trong đó phải kể đến siêu sao Lữ Lương Vỹ.

7

Nam diễn viên TVB nổi tiếng cả Hồng Kông và Đại Lục thân mật chụp hình cùng Nathan Lee sau khi dành rất nhiều lời tán thưởng cho phần trình diễn tuyệt vời của anh.

10

Nathan Lee – Phương Mai cũng rất vui vẻ khi tạo dáng cùng doanh nhân đình đám – tỷ phú sòng bài Alvin Chau, “ông trùm giải trí Hồng Kông” trong buổi tiệc tối qua.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud