Phương Mai ‘lấn sân’ sang công việc giảng viên

Phương Mai ‘lấn sân’ sang công việc giảng viên

(Alotintuc.com) – Sau khi hoàn tất vai diễn điện ảnh trong bộ phim mới, Phương Mai đã quay về Hà Nội để đón Trung thu cùng gia đình.

mai009

Tối qua (25/9), Phương Mai đã đến xem đểm mở màn của Tuần lễ thời trang Việt Nam để ủng hộ cho NTK Hà Duy. Quán quân của “Cặp đôi hoàn hảo 2014” cũng là người đã thiết kế giúp nữ MC nhiều bộ váy đẹp để tham dự các sự kiện của showbiz.

mai001

Trong lần ra thăm nhà Hà Nội này, Phương Mai cho hay cô sẽ nén lại khá lâu vì cô muốn dành thời gian để ở cạnh gia đình và muốn được hòa mình vào trời thu Hà Nội nhiều hơn.

mai011

Liên tục gây ấn tượng tốt về phong cách dẫn chương trình chuyên nghiệp và duyên dáng với khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy, Phương Mai thường xuyên nhận được nhiều lời mời làm MC cho các hội nghị quan trọng trong và ngoài nước. Sắp tới cô sẽ sang nước ngoài để làm MC cho một hội nghị trong ngành ngân hàng.

mai004

Phương Mai cũng khoe sắp tới cô sẽ nhận lời mời làm giảng viên cho bộ môn Xây dựng thương hiệu cá nhân cho một trung tâm đào tạo tài năng trẻ tại TP.HCM.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud