Phương Mai khoe street style đẹp mắt sau Tết

Phương Mai khoe street style đẹp mắt sau Tết

(Alotintuc.com) – Sau kì nghỉ Tết cùng gia đình, Phương Mai đã quay trở lại TP.HCM để tiếp tục công việc và những dự định trong năm 2016.

PM004
Phương Mai cũng thành thật cho hay, sau đợt nghỉ Tết với gia đình được chăm kỹ lưỡng nhưng cô vẫn bị sụt 2 cân chứ không lên được cân nào. Mẹ cô dí dỏm rằng: “Nuôi con thiệt là vô ích và mất thời gian”.

PM003
Đầu năm 2016, Phương Mai may mắn khi có đến 2 vai diễn điện ảnh ấn tượng được ra mắt. Năm 2016, nữ MC sẽ tiếp tục nhận thêm nhiều vai diễn phù hợp với bản thân đặc biệt cô mong muốn được thử sức với một vai diễn hành động.

PM008
Phương Mai là một trong số những “chân dài” hiếm hoi của showbiz thành công ở mọi lĩnh vực của showbiz bằng tay ngang chứ không qua trường lớp. Phương Mai cũng bộc bạch, cô sẽ cố gắng trao dồi thêm bản thân để só trách nhiệm với những việc mình làm còn danh xưng mọi người muốn gọi cô thế nào cũng được.

PM016
Có rất nhiều thông tin dự đoán cựu siêu mẫu sẽ góp mặt trong hàng ghế giám khảo của The Face phiên bản Việt nhưng cô từ chối trả lời về vấn đề này.

PM009

PM022

Photo: Huy Nguyễn
Makeup &stylist: Đỗ Sơn Tùng
Trang phục: Thuỷ design house
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud