Phương Mai: “Cát-xê của tôi đủ để nuôi đàn mèo”

Phương Mai: “Cát-xê của tôi đủ để nuôi đàn mèo”

(Alotintuc.com) – Phương Mai đang là một trong những nữ MC đắt show nhất hiện nay. Phương Mai cho hay cát-xê từ công việc MC đủ để cô nuôi bản thân và đàn mèo.

IMG_1058

Tối qua (25/10), Phương Mai đã xuất hiện gợi cảm lộng lẫy đi làm MC một sự kiện đẳng cấp được diễn ra tại khách sạn bậc nhất Sài Gòn.

IMG_1045

Phương Mai diện chiếc váy sequin lấp lánh được NTK Hoàng Minh Hà thiết kế riêng. Không thể phủ nhận cựu siêu mẫu là một trong những nữ MC đắt show nhất hiện nay. Khi được hỏi về cát-xê của mình Phương Mai nói đùa rằng: “đủ để nuôi bản thân và đàn mèo”.

IMG_1029

Thời gian gần đây, Phương Mai thường xuyên chọn những bộ cánh tôn lên vòng một gợi cảm của mình. Những điều này khiến Phương Mai dính nghi án “tân trang” vòng một để hoàn hảo hơn. Khi được hỏi về nghi án đã “dao kéo”, Phương Mai bình thản: “Bạn đang khen tôi đẹp lên đúng không”.

IMG_1122

IMG_1026

Hiện tại, Phương Mai đang dành thời gian trau dồi kiến thức để chuẩn bị bắt đầu thử sức với công việc đứng lớp. Phương Mai cũng đang cân nhắc để chọn lựa vai diễn hợp lý để trở lại màn ảnh.

Photo: Huy Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud