Phúc Anh chính thức lộ diện và kiêm luôn nữ chính trong MV mới của mình

Phúc Anh chính thức lộ diện và kiêm luôn nữ chính trong MV mới của mình

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên kể từ sau MV “Cô Ba Sài Gòn”, Phúc Anh chính thức lộ diện và kiêm luôn vai nữ chính trong MV mới của mình.


MV Hạnh phúc nào đợi ta được Phúc Anh đầu tư không chỉ thời gian, công sức mà cả con người. Người cộng sự cùng Phúc Anh lần này là đạo diễn kỳ cựu Ngô Quang Hải.

Được biết, đây cũng là lần đâu tiên đạo diễn Ngô Quang Hải “lấn sân” sang thị trường âm nhạc với vai trò producer, có lẽ vì thế mà MV mang đậm màu sắc điện ảnh. MV Hạnh phúc nào đợi ta ghi điểm cộng ở màu sắc với gam màu vintage rất cổ điển kiểu Tây Phương gợi sự hoài niệm và nét đượm buồn như chính những ca từ trong lời bài hát.


Với tinh thần lao động nghệ thuật chuyên nghiệp, Phúc Anh xem những khó khăn trong hơn 3 ngày quay như là một kỉ niệm vui đáng nhớ mặc dù bị muỗi đốt hay cỏ lau cứa vào chân. Chưa từng diễn xuất nên Phúc Anh không thể tránh khỏi việc đuối sức khi phải hoạt động ngoài trời dưới cái nắng khắc nghiệt nhiều giờ liền, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn rất lạc quan và luôn tạo không khí vui vẻ, truyền động lực cho ekip thêm tinh thần làm việc. Phúc Anh chia sẻ “Mình mệt 1 thì các anh chị trong ekip mệt 10. Việc của mình chỉ là diễn thôi, trong khi mọi người vừa phải chạy theo, vừa phải mang vác đồ nghề, đạo cụ”.


Trong MV, Phúc Anh hóa thân thành một cô gái với thời xuân xanh ngập tràn hạnh phúc bên người mình yêu nhưng kết cục lại không trọn vẹn, cô cứ mãi ôm ấp những kỷ niệm dù đã vụn vỡ, nhưng rồi cũng đến lúc phải buông và bước tiếp đoạn đường lẻ loi.


Với tạo hình là một cô gái thanh lịch, quý phái mang đậm hơi hướng cổ điển phương Tây, đây cũng là hình ảnh mà Phúc Anh rất yêu thích và cảm thấy phù hợp với khuôn mặt cùng vóc dáng thanh mảnh phản phất nét “Tây” đăc trưng của mình.


MV còn gây chú ý bởi nam chính – diễn viên Trường Thịnh, chàng diễn viên điển trai trong MV mới nhất của Noo Phước Thịnh “Chạm kẽ tim anh một chút thôi” và đang nhận vai chính trong một dự án phim điện ảnh. Cả hai đã có những diễn xuât tình cảm kèm theo khung hình được chăm chút kỹ lưỡng thì MV “Hạnh phúc nào đợi ta” như một bức tranh lãng mạn, đượm buồn và hoài niệm.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud