Phù Vạn Nam Hương – Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 tự tin hát lại hit của Mỹ Tâm

Phù Vạn Nam Hương – Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 tự tin hát lại hit của Mỹ Tâm

(Alotintuc.com) – Đêm diễn đa sắc COLORS OF A NIGHT qua các màn trình diễn đặc sắc đến từ nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Nguyễn Phương Anh: Quán quân Người Hát Tình Ca phiên bản nghệ sĩ. Phù Vạn Nam Hương: Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018. Nguyễn Hùng Cường: Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017. Nguyễn Châu Khang: Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2017. Từng tiết mục hấp dẫn đã mang đến khán giả thưởng ngoạn một đêm nhạc hài lòng mỹ mãn.

NGUYỄN PHƯƠNG ANH – PHÙ VẠN NAM HƯƠNG

Phù Vạn Nam Hương – cô gái tài năng, giọng ca nội lực nhưng không kém phần tình cảm. Gần đây nhất, cô đã làm người hâm mộ bất ngờ khi giành giải Quán quân trong chương trình Ai Sẽ Thành Sao 2018.

PHÙ VẠN NAM HƯƠNG

Với cách thể hiện hồn nhiên và rất đáng yêu trong ca khúc đang được nhiều người yêu thích của nữ ca sỹ Mỹ Tâm “NGƯỜI HÃY QUÊN EM ĐI”, khán giả càng thêm yêu thích giọng ca của Phù Vạn Nam Hương vì các xử lý tinh tế, rất riêng và rất bản lĩnh của mình.

Khán giả tìm thấy ở mini liveshow COLORS OF A NIGHT sự lắng đọng, giản dị và đầy hoài niệm. Bằng sự chân thành, không ồn ào, náo nhiệt, phô trương, Phù Vạn Nam Hương cùng Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Hùng Cường và Nguyễn Châu Khang đã đem đến một đêm diễn ngập tràn tình cảm, như là một đêm tâm sự của những con người đồng cảm, dành chút thời gian cùng nhau ngồi lại để kể cho nhau nghe về những hồi ức của thời thanh xuân rực rỡ.

Á quân Tuyệt đỉnh song ca: Nguyễn Hùng Cường
Nguyễn Châu Khang – Phù Vạn Nam Hương

Suốt 2 tiếng đồng hồ, Phù Vạn Nam Hương cùng 3 giọng ca tài năng: Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Hùng Cường, Nguyễn Châu Khang đã trình diễn hơn 20 ca khúc trên sân khấu phòng trà WE với sự có mặt của hơn 200 khán giả. Xuyên suốt chương trình là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Phương Anh như: Biển nỗi nhớ và em, Một mình, Bên em là biển rộng, Kiếp đam mê, song ca với ca sĩ Nguyễn Hùng Cường qua ca khúc Cỏ Úa, với Phù Vạn Nam Hương trong nhạc phẩm Như chưa bắt đầu… Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018: Phù Vạn Nam Hương thể hiện giọng hát đầy nội lực qua hàng loạt bài hit như: Người hãy quên em đi, Một mình, Liên khúc Mưa, When we were young… Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017: Nguyễn Hùng Cường gửi đến khán giả loạt ca khúc trữ tình lẫn sôi động: Đèn khuya, Thành phố buồn, Tình như mây khói, Buồn không em, Sầu đông… Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2017: Nguyễn Châu Khang xuất hiện trong những tràn pháo tay không dứt của khán giả từ phía dưới sân khấu với những sáng tác đầy hoài niệm: Hoa tàn, Trả lại thời gian, Em gái mưa… Sự kết hợp ăn ý, ngẫu hứng giữa Châu Khang và Hùng Cường qua ca khúc “Mẹ tôi” khiến khánphòng lặng im bất ngờ. Mini liveshow COLORS OF A NIGHT khép lại trong tiếng vỗ tay hò reo của khán giả dành cho 4 ca sĩ với ca khúc Lời yêu thương.

Quán quân Người hát tình ca 2017: Nguyễn Phương Anh
MC Thảo Nhi – Phù Vạn Nam Hương
Quán quân Ai se thành sao 2017: Nguyễn Châu Khang

Hơn 200 khán giả đã có mặt tham dự đêm mini liveshow COLORS OF A NIGHT hội tụ những ca sĩ đầy kinh nghiệm và ca sĩ trẻ triển vọng, mỗi người là một màu sắc, cá tính âm nhạc khác nhau, nhưng các bạn đều có một đam mê chung đó chính là âm nhạc. Chương trình được Đạo diễn Trung Võ dàn dựng, Dẫn chương trình: Hoa hậu, MC Thảo Nhi. Biên tập âm nhạc: TiNa – Thu Huyền. Nhiếp ảnh gia: Nguyễn Công Sơn. Hỗ trợ truyền thông: Hùng Trần. Quay film: Lưu Phong. Chuyên gia trang điểm: Đinh Thiên Kim – Vân Vương – Thanh Nguyễn. Điều hành sản xuất: Trung Võ – Phương Thảo – Huấn Trần – Minh Kiên. Giám đốc sản xuất: Nguyễn Võ Việt Nam – BiBi.

Photo: Nguyễn Công Sơn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud