Phù Vạn Nam Hương bị áp lực khi hát trước Thanh Hà

Phù Vạn Nam Hương bị áp lực khi hát trước Thanh Hà

(Alotintuc.com) – Phù Vạn Nam Hương thể hiện liên khúc mưa Hỡi người tình – Trời còn mưa mãi – Mưa trên biển vắng trong vòng Dấu Ấn chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Với giọng hát đầy nội lực, lôi cuốn thí sinh khiến cả trường quay bồi hồi nhớ lại hình ảnh của ca sĩ Minh Tuyết nhiều năm trước.

Ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ học trò khá lo lắng khi lựa chọn liên khúc này: “Trước khi hát em nói mình hồi hộp vì 3 bài lời nhiều quá lại có chị Hà ngồi dưới nên em lo lắng vô cùng. Thì chị nói với Hương rằng nếu muốn chiến thắng thì em phải mạo hiểm, làm những gì mà người khác không làm được. Em phải hát được những gì các bạn khác lo ngại phải trải qua sự gian khó đó. Em phải vượt qua điều đó thì mới có thể trở thành ngôi sao. Hôm nay chị rất hạnh phúc và hãnh diện khi được cùng em song hành trong chương trình này.”

Không chỉ HLV Minh Tuyết, ca sĩ Quang Dũng khá hài lòng với phần trình diễn của Nam Hương. Anh cảm thấy thích thú với cách trình bày của nữ thí sinh. Theo anh Nam Hương đã thả hồn qua từng bài hát giúp anh và khán giả được trở lại thời kỳ huy hoàng của những ca khúc này. Tuy nhiên “bà mẹ một con” còn mắc chút lỗi nhỏ: “Cái điều khiến anh hơi tụt cảm xúc là bài hát Mưa trên biển vắng. Vì bài hát này quá nối tiếng rồi, lời lẽ đi vào lòng người rồi nên khi sai một câu hay một chữ thì dễ làm cho người ta bị tụt cảm hứng còn về sau em hát quá tuyệt vời giúp anh chiêm nghiệm về thời huy hoàng, Bản thân anh rất thích ca khúc này.”

Liên khúc mưa Hỡi người tình – Trời còn mưa mãi – Mưa trên biển vắng được ca sĩ Minh Tuyết thể hiện trên sân khấu Paris By Night năm 2010. Qua lời ca da diết đầy cảm xúc của Minh Tuyết liên khúc đã tạo dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trong lòng khán giả cho đến tận bây giờ.

Tập 11 vòng Phong cách chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 27/5.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud