Phụ nữ ung thư vú tự tin hơn trong trang phục của Li Lam

Phụ nữ ung thư vú tự tin hơn trong trang phục của Li Lam

(Alotintuc.com) – Nhân dịp Ngày của mẹ 13.5 sắp tới, NTK Li Lam đã thực hiện một dự án đặc biệt ý nghĩa dành cho những bệnh nhân ung thư vú mang tên “Always A Woman To Me”, tạm dịch là “Luôn Là Người Phụ Nữ Trong Tôi”.


Mong muốn lan tỏa phong cách sống duy mỹ đến với mọi phụ nữ chưa bao giờ vơi cạn trong Li Lam. Lần này, chị đã mang nguồn năng lượng tích cực ấy đến với những phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh ung thư vú đến từ Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (BCVN – Breast Cancer Network Vietnam).


Với mong muốn lan toả một thông điệp tích cực rằng: “Phụ nữ trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần phải đẹp, toả sáng theo cách riêng của mình”, NTK Li Lam đã truyền cảm hứng đến những bệnh nhân UTV về việc yêu bản thân và làm đẹp cho mình hơn mà không bị giới hạn bởi bất cứ rào cản hay tự ti nào. NTK Li Lam cùng ê kíp đã trực tiếp tư vấn phong cách ăn mặc cũng như trang điểm cho 10 phụ nữ ung thư vú, giúp họ có một kỷ niệm đẹp tại The Grand Hồ Tràm Strip.


Trước biển cả bao la và trong những bộ trang phục vô cùng quyến rũ, không khó nhận ra những khoảnh khắc tự tin, yêu đời của những người phụ nữ ung thư vú qua bộ ảnh. Đến với chiến dịch này, mỗi một người phụ nữ như được chạm, hiểu và yêu cơ thể mình của mình hơn. Như một trong những bệnh nhân tâm sự rằng: “ Trong suốt 7 năm, lúc đầu khi đi ra đường mình vẫn thấy không quen với việc mất đi một bộ phận trên cơ thể. Nhiều lúc mình cũng hay tự ti, hay nhìn xuống coi mình có khác mọi người hay không. Nhưng mình nhận ra mình không khác gì với những người phụ nữ khác, mình vẫn có một gương mặt thân thiện, vẫn có một thân hình ngoài bộ ngực ra, vẫn là một người phụ nữ rất là hoàn hảo”.


Đồng hành cùng dự án này, The Grand Hồ Tràm Strip đã chu đáo chuẩn bị nơi nghĩ dưỡng thư giãn cùng không gian sinh hoạt gần biển thoải mái dành cho các bệnh nhân. Ngoài ra, The Grand Hồ Tràm còn rất kỹ lưỡng trong việc chọn lựa những khẩu phần ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của các bệnh nhân ung thư vú.


Với buổi tập yoga, các bệnh nhân ung thư vú được sống chậm lại, lắng nghe cơ thể của mình. Họ hiểu được những gì cơ thể đang nói, hoà quyện cùng cái nắng khi bình minh tới. Và như thế, họ không còn muốn gò bó bản thân bởi những quy chuẩn của thế giới bên ngoài. Mỗi một người là một câu chuyện, họ có dịp được chia sẻ về những suy nghĩ, những nỗi niềm thầm kín của mình với thiên nhiên, biển cả và những người xung quanh. Phong cách duy mỹ của Lam đã đánh thức được bản năng, mong muốn trổi dậy là một người phụ nữ chân chính trong mỗi chị một cách tự nhiên.


Cảm thấy tự do, tự tại trong tâm hồn cũng là một cách tỏa sáng so với việc có một vẻ ngoài xinh đẹp. Sức mạnh từ tinh thần góp phần làm cho những người phụ nữ ấy có thể tiếp tục yêu đời và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Đối với NTK Li Lam, khi người phụ nữ thật sự cởi mở trong tâm hồn sẽ đem lại tinh thần tích cực cho chính mình, hơn bất kì ai khác. Những phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh ung thư lại phải càng yêu quý, chăm sóc bản thân mình hơn bao giờ hết.


Đó cũng là lí do những thiết kế của chị luôn hướng đến sự giải phóng tâm hồn. Người mặc Lam như được cởi bỏ mọi hoài nghi về bản thân, không gò bó mình vào chuẩn mực cái đẹp, trở về với chính bản thân họ. Khoác lên mình những bộ đồ Lam, họ chạm đuợc vào làn da, cảm nhận được chất liệu mềm mại cùng với sự gợi cảm từ chính cơ thể họ.


NTK Li Lam tin rằng với chiến dịch ý nghĩa này, tất cả mọi người có thể chung tay mang lại một thông điệp tích cực đối với các bệnh nhân ung thư vú của Việt Nam nói riêng và tất cả những người đang mắc bệnh ung thư vú trên toàn thế giới nói chung. “Hãy cứ tự tin vào vẽ đẹp của chính mình, vì bạn luôn là người phụ nữ trong tôi”.


Lam Boutique cùng với mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam chân thành cảm ơn The Grand Hồ Tràm Strip đã chu đáo chuẩn bị nơi nghĩ dưỡng thư giãn cùng không gian sinh hoạt gần biển thoải mái dành cho các bệnh nhân. Ngoài ra, The Grand Hồ Tràm còn rất kỹ lưỡng trong việc chọn lựa những khẩu phần ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của các bệnh nhân ung thư vú.

Về mạng lưới ung thư vú Việt Nam:

Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (BCVN – Breast Cancer Network Vietnam) được thành lập bởi Thương Sobey (1982-2015), là một cộng đồng kết nối rộng rãi các bệnh nhân ung thư trên cả nước, đồng thời xây dựng các hỗ trợ cho các bệnh nhân trong thời gian chiến đấu với bệnh tật. Sứ mệnh của tổ chức bao gồm cung cấp các thông tin giáo dục đúng đắn về ung thư vú tới cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường phòng chống, phát hiện sớm ung thư vú và cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người đã mắc bệnh cũng như những ai ảnh hưởng gián tiếp vì ung thư vú.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud