Phim Siêu Trộm: tưng bừng giao lưu với khán giả tại các cụm rạp của BHD

Phim Siêu Trộm: tưng bừng giao lưu với khán giả tại các cụm rạp của BHD

(Alotintuc.com) – Ra rạp từ ngày 04.02 và đến thời điểm hiện tại dàn diễn viên của phim Siêu Trộm, nhất là Biệt Đội Siêu Sáu trong phim được các bạn khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ rất yêu thích. Vì thế, hôm qua tại 2 cụm rạp của BHD là BHD Star 3/2 và BHD Star Icon 68 “Biệt Đội Siêu Sáu” đã có buổi giao lưu hoành tráng với người hâm mộ.

Siêu Trộm_giao lưu BHD 3 (7) - Copy

Ngoài Thành Phạm (HuyMe) vì bận công việc không thể tham dự thì các thành viên khác đều có mặt đầy đủ, nam diễn viên Mai Thế Hiệp và Hoàng Mèo đóng vai trò làm MC trong buổi giao lưu. Đạo diễn Hàm Trần cũng tham dự để cổ vũ tinh thần của toàn đội, cũng như giải đáp những thắc mắc của khán giả sau khi xem phim.

Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Petey Nguyễn đã trình diễn lại những màn ảo thuật đã thể hiện trong phim, đồng thời còn chỉ cho khán giả biết hậu trường “lừa” của những màn này là như thế nào. Không những thế, Suboi còn khuấy động không khí với bài rap “Trời cho”, ca khúc cuối mà Suboi thể hiện trong phim.

Siêu Trộm_giao lưu BHD 3 (12)

Siêu Trộm_giao lưu BHD 3 (15)

Siêu Trộm_giao lưu BHD Icon 68 (4)

Siêu Trộm_giao lưu BHD Icon 68 (21)

Siêu Trộm_giao lưu BHD Icon 68 (9)

Sau khi giao lưu, đoàn phim còn kí tặng poster và gởi tặng cho tất cả khán giả có mặt tại rạp ngày hôm đó. Hôm nay, đoàn phim sẽ tiếp tục giao lưu với khán giả tại 2 cụm rạp còn lại của BHD là BHD Star Quang Trung và BHD Star Vincom Thảo Điền.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud