Phim “Người nối nghiệp”: Si mê Tịnh Huệ, A Thành quyết tâm li hôn với vợ

Phim “Người nối nghiệp”: Si mê Tịnh Huệ, A Thành quyết tâm li hôn với vợ

(Alotintuc.com) – Vốn yêu thương Tịnh Huệ nên khi thấy cô chịu nhiều khổ sở, A Thành quay sang trách mắng vợ con khiến tình cảm gia đình ngày càng xấu đi.

Phim Người nối nghiệp phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, với mong muốn bảo vệ gia đình, Mẫn Phụng khéo léo đuổi Tịnh Huệ ra khỏi nhà. Tuy nhiên, hành động này chỉ khiến cha của cô càng thêm tức giận.

Dù không bận tâm nhưng qua các cuộc tranh cãi giữa A Thành và Mẫn Phụng, KeiKo ngầm hiểu được mối gian tình giữa chồng mình với Tịnh Huệ. Nuốt nước mắt buồn tủi, cô quyết định dọn qua phòng khác ngủ khiến mối quan hệ của cả hai ngày càng căng thẳng. Đỉnh điểm là cô chuyển tên người được hưởng phúc lợi bảo hiểm từ chồng mình sang cho hai con.

Không giấu nổi bực tức, A Thành lên tiếng đòi li hôn với KeiKo nhưng cô chỉ biết lặng yên. Không để mẹ chịu oan ức, Mẫn Phụng liền nói cho bà nội biết chuyện ba mình và Tịnh Huệ quen nhau. Vì quá chán nản lẫn tức giận trước thái độ “trơ trẽn” của chồng, KeiKo bỏ ra ngoài và vô tình gặp Thục Trang. Nhìn thấy cô bạn thân đang cố giấu đi những dòng nước mắt, Thục Trang ân cần chia sẻ và an ủi.

Ở một diễn biến khác, khi biết Minh Châu thi đỗ vào trường nữ hộ sinh, Kiến Đức và Anh Khiết vô cùng vui mừng. Vốn yêu thích Minh Châu từ lâu nên cả hai đều luôn hướng về người con gái này bằng ánh mắt dịu dàng và đầy yêu thương. Trớ trêu thay, cô chỉ đón nhận tình cảm của Anh Khiết. Không thể che giấu mãi tình cảm của mình, Kiến Đức lấy hết can đảm tỏ tình cùng Minh Châu. Bất ngờ bị Minh Châu từ chối làm Kiến Đức vô cùng bối rối. cô chỉ xem anh như một người anh trai. Nhưng vì quá yêu Minh Châu nên anh đã xin cô thêm thời gian hai năm để chứng minh tình cảm của mình.

Nhận ra được tình cảm của Kiến Đức dành cho Minh Châu, Anh Khiết vô cùng lo lắng, càng lo hơn khi cô Thục Trang đang dốc lòng đào tạo Minh Châu như một đứa “con dâu” trong nhà. Tuy nhiên, anh đã an tâm khi cô khẳng định trong lòng chỉ có mình anh. Mặc dù cả hai đang rất hạnh phúc nhưng ba mẹ Anh Khiết lại không muốn chọn Minh Châu làm con dâu. Liệu họ có vượt qua mọi rào cản của gia đình để tìm được bến đỗ hạnh phúc?.

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud