Phim ngắn “Ngắm hoa lệ rơi” gây tranh cãi nội dung vẫn lọt top 1 trending Youtube Việt Nam

Phim ngắn “Ngắm hoa lệ rơi” gây tranh cãi nội dung vẫn lọt top 1 trending Youtube Việt Nam

(Alotintuc.com) – Sau chưa đầy 3 ngày ra mắt, bản phim ngắn cảu Châu Khải Phong giữ vị trí số 1 trên Youtube về lượt xem.

Cách đây 3 ngày, Châu Khải Phong ra mắt phim ngắn “Ngắm hoa lệ rơi”. Sau chưa đầy 12 giờ đăng bản, bản phim ngắn đạt 1 triệu lượt xem, song phía ekip phải tháo gỡ khỏi Youtube vì bị kiện về bản quyền nhạc nền. Phía ca sĩ Châu Khải Phong không thương lượng được mức mua bản quyền 50.000 ngàn đô nên phải tháo gỡ và làm lại phim ngắn, bỏ những đoạn nhạc của đối tác nước ngoài. Tối 27/4 Châu Khải Phong đăng tải trở lại phim ngắn này và tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Cụ thể sau chưa đầy 3 ngày, phim ngắn “Ngắm hoa lệ rơi” chạm mốc 3,3 triệu lượt xem và dẫn đầu top thịnh hành trên Youtube.

Phim ngắn “Ngắm hoa lệ rơi” là sự kết hợp khéo léo giữa câu chuyện tình cảm sát thủ hiện đại và tình yêu cổ trang xưa cũ. Đạo diễn tài năng AT Nguyễn khai thác hai khía cạnh khác trong con người chàng ca sĩ xứ Nghệ: một lạnh lùng nam tình, một tình cảm và dạt dào tình yêu thương. Câu chuyện tình cảm giữa Châu Khải Phong cùng Dung Doll thỉnh thoảng mang màu sắc Tiểu Long Nữ – Dương Quá trong phim kiếm hiệp, song đôi khi là tình yêu hiện đại giữa hai con người có số phận bí ẩn trong xã hội. Để có thể hoàn thành tốt dự án này, ekip có gần 1 tuần làm việc miệt mài. Giữa khung cảnh lãng mạn, câu chuyện tình mơ và thực của cả hai được khắc họa thành công qua sự phồi hợp giữ Dung Doll và Châu Khải Phong.

Dù cốt truyện không mới và bị nghi ngờ “mượn” ý tưởng sát thủ từ dự án điện ảnh “City Hunter”, song Châu Khải Phong cùng ekip làm mới hình ảnh này bằng sự gai góc, từng trải của giọng ca Nghệ An. Ngoài ra, nhan sắc Dung Doll cùng khả năng diễn xuất của hotgirl này gây không ít tranh cãi khi phim ngắn ra mắt.

Hiện tại, “Ngắm hoa lệ rơi” giữ vững vị trí số 1 và bỏ xa MV “Chạm đáy nổi đau” của Erik với vị trí thứ 6 và phần biểu diễn gây bão của anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại Tìm kiếm tài năng Anh 2018 với vị trí 31. Theo Châu Khải Phong, đây là thành quả không ngờ của anh sau những nổ lực chứng minh khả năng. Dự án “Ngắm hoa lệ rơi” được xem là thành quả đẹp của anh sau đúng 10 năm tham gia ca hát và dự định làm liveshow.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud