Bộ phim Thái kinh dị, tình cảm đầu năm 2016 khuấy động cộng đồng mạng

Bộ phim Thái kinh dị, tình cảm đầu năm 2016 khuấy động cộng đồng mạng

(Alotintuc.com) – Trong 3 năm gần đây, những bộ phim Thái khi công chiếu tại Việt Nam đã để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả hâm mộ. Trở lại vào đầu năm 2016, bộ phim điện ảnh TIỀN BỐI TÔI LÀ MA (Tựa gốc: SENIOR) tuy vẫn khai thác chủ đề quen thuộc là chuyện tình giữa người và ma nhưng với cách tiếp cận hết sức đặc biệt, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt một luồng gió mới.

Với những tình huống mới mẻ, TIỀN BỐI TÔI LÀ MA giúp khán giả có cái nhìn khác hơn về những oan hồn người chết. Tuy vẫn là phim kinh dị nhưng lại không có quá nhiều cảnh đáng sợ, rùng rợn mà đan xen vào đó là những chi tiết tình cảm lãng mạn của tuổi học trò. Điều đó phần nào đem lại cho người xem cảm giác mới lạ với các cảnh phim khi thì bất ngờ, gay cấn lúc lại nhẹ nhàng dễ thương.

POSTER SENIOR&ME_TIENBOITOILAMA_#9

TIỀN BỐI TÔI LÀ MA có nội dung xoay quanh câu chuyện về cặp thám tử người và hồn ma cùng hợp tác để điều tra một vụ án mạng đã xảy ra cách đây nửa thế kỷ. Một trong số họ là Adhiti – nữ sinh học lớp 12 của một tu viện nội trú. Cô ấy có một khả năng vô cùng đặc biệt là ngửi thấy linh hồn của người chết. Đồng hành cùng cô là Tiền Bối (Senior), hồn ma của một học sinh năm cuối, người đã qua đời cách đó vài năm. Không ai có thể nhìn thấy cậu ấy, kể cả Adhiti, cô chỉ có thể dùng khả năng đặc biệt của mình để cảm nhận sự hiện hữu của người bạn bí ẩn này. Từ cuộc gặp gỡ của Adhiti và Tiền Bối đã dần hé mở ra nhiều câu chuyện kì bí đằng sau ngôi trường mà Adhiti đang theo học.

POSTER SENIOR&ME_TIENBOITOILAMA_#9  (1)

Ngoài kịch bản phim mới mẻ, nội dung hấp dẫn, TIỀN BỐI TÔI LÀ MA còn ghi điểm với sự góp mặt của dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” đến từ xứ sở Chùa Vàng. Nổi bật trong số đó, diễn xuất của hai diễn viên chính trong phim cũng được công chúng đánh giá cao: Pongsakorn Tosuwan (vai Tiền Bối) và Ploychompoo (vai Adhiti) – cô còn được biết đến như một hiện tượng youtube khá nổi tiếng tại Thái bởi giọng hát cực kì trong trẻo và truyền cảm. Là hai diễn viên nổi tiếng trong cộng đồng mạng và giới trẻ, cả Pongsakorn Tosuwan và Ploychompoo đều được kì vọng sẽ trở thành những gương mặt sáng giá sau khi phim công chiếu.

TIỀN BỐI TÔI LÀ MA dự kiến khởi chiếu ngày 29.01.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud