“Phim cấp 3: học đường nổi loạn” tập 1 đạt triệu view sau khi lên sóng 2 ngày

“Phim cấp 3: học đường nổi loạn” tập 1 đạt triệu view sau khi lên sóng 2 ngày

(Alotintuc.com) – Sau khi được giới thiệu rộng rãi đến khán giả vào ngày Chủ Nhật vừa qua, Phim Cấp 3- phần 7: Học đường nổi loạn đã nhanh chóng được đón nhận bởi đông đảo khán giả, đặc biệt không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà seri phim còn thu hút một lượng lớn khán giả là các phụ huynh. Thế nên chỉ trong 24h ra mắt, “Học đường nổi loạn” đã nhanh chóng mang về hơn 2 triệu views, còn tính đến thời điểm này, tập 1 đã đạt được gần 3 triệu và còn nằm trong tab thịnh hành trên youtube.

Tuy lượng views không phải quá “khủng” nhưng đối với nhóm làm phim trẻ đầy đam mê như Ginô Tống- Kim Chi thì đây thực sự là nguồn động viên vô cùng lớn lao. Ekip hy vọng với sự khởi đầu thế này thì những tập tiếp theo của seri phim cũng nhận được ủng hộ của mọi người.

Nội dung phần 7 vẫn sẽ xoay quanh những câu chuyện về đề tài học đường, những vấn nạn bạo lực đang bị lên án cũng sẽ được mang vào phim, được lồng ghép khéo léo để tránh gây phản cảm. Nhóm cũng hy vọng với sự làm nghê nghiêm túc của mình sẽ ngày càng nhận được hiều tình cảm của khán giả, không chỉ là giới trẻ mà ngay cả gia đình cũng có thể theo dõi phim để hiểu thêm về con cái của mình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud