Phim CĂN HẦM đại thắng doanh thu quốc tế trước giờ ra rạp Việt

Phim CĂN HẦM đại thắng doanh thu quốc tế trước giờ ra rạp Việt

(Alotintuc.com) – Chỉ chưa đầy 24h nữa, bộ phim tâm lý, kinh dị 10 CLOVERFIELD LANE (tên phát hành tại Việt Nam: CĂN HẦM) sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam. Thuộc dòng phim kinh phí thấp, chỉ khoảng 15 triệu USD, nhưng ngay khi ra rạp ở nhiều quốc gia khác, CĂN HẦM đã làm mưa làm gió mọi phòng vé, đạt doanh thu gần 95 triệu USD.

10 CLOVERFIELD LANE

Tác phẩm được thực hiện bởi nhà sản xuất J. J. Abrams – người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Hãng Bad Robot Productions – đơn vị từng hợp tác sản xuất nhiều sản phẩm điện ảnh và loạt phim truyền hình ăn khách như Cloverfield, Star Trek, Morning Glory, Super 8, Lost (kênh ABC), Fringe (kênh FOX)… Suốt sự nghiệp của mình, Abrams cũng từng nhận giải Emmy, trong đó bao gồm hạng mục Đạo diễn xuất sắc và nhiều đề cử quan trọng khác.

10 CLOVERFIELD LANE

CĂN HẦM còn có sự tham gia của mỹ nhân Mary Elizabeth Winstead, vốn quen thuộc qua hàng loạt tác phẩm kinh dị nổi tiếng như The Ring Two, Final Destination 3, Death Proof hay Black Christmas. Ngoài vai trò diễn viên, Winstead còn được biết đến với tài năng ca hát.

10 CLOVERFIELD LANE

Tác phẩm mới nhất của cô nhiều lời khen ngợi từ công chúng và đạt gần 90% bình chọn trên Rotten Tomatoes. Tạp chí Starburst của Anh gọi CĂN HẦM là “một sự bất ngờ tuyệt vời” đồng thời khuyến khích mọi khán giả tới rạp thưởng thức. Trang Blog de Cine nhận xét bộ phim sẽ “khiến khán giả phải thót tim suốt thời gian ngồi xem” và cũng kín đáo gửi gắm những thông điệp về một bất ngờ ẩn chứa trong tác phẩm.

CĂN HẦM bắt đầu bằng vụ tai nạn khốc liệt xảy đến với Michelle (Mary Elizabeth Winstead) khiến cô lịm đi trong xe ô tô. Khi tỉnh dậy, Michelle phát hiện mình đang được điều trị vết thương và bị giam trong một căn hầm cùng với hai người đàn ông. Howard (John Goodman) – một trong số họ – nói với cô rằng thế giới bên ngoài đang chịu một thảm họa kinh hoàng, và rằng lựa chọn ở lại căn hầm sẽ giúp bảo toàn tính mạng. Không tin những lời Howard nói, Michelle tìm mọi cách trốn thoát để tìm ra sự thật.

10 CLOVERFIELD LANE

10 CLOVERFIELD LANE

CĂN HẦM chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15.4.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud