Phiên bản mỳ gõ yêu nữ hoàng đồ lót

Phiên bản mỳ gõ yêu nữ hoàng đồ lót

(Alotintuc.com) – Cơn sốt Âm Thầm Bên Em đang khuấy đảo cộng đồng nhạc việt và team Sky của Sơn Tùng MTP chưa kịp hạ nhiệt thì cộng đồng YouTube được một phen “bấn loạn” với clip cover MV theo một mô-típ rất khác Xin lỗi! Anh chỉ là thằng Ghiền Mì Gõ.

ghien mi go-15

“Xin Lỗi! Anh chỉ là thằng Ghiền Mì Gõ” là một phim ngắn thuộc thể loại fanmade, một dự án mới của Ghiền Mì Gõ. Chỉ trong 3 tuần phát hành, clip đã có gần 1,4 triệu lượt xem, đánh dấu thành công của ê-kíp khi thử sức mình ở thể loại phim mới. Sự “chuyển mình” đột ngột và đầy bất ngờ này làm khán giả khá thích thú và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

ghien mi go-16

Khác với các clip “Mì Gõ” trước đây, “Xin Lỗi! Anh chỉ là thằng Ghiền Mì Gõ” là một câu chuyện tình đầy cảm động, lãng mạn nhưng lắm trái ngang của chàng trai nghèo bán mì gõ đem lòng yêu cô gái xinh đẹp bán nội y và để gần người yêu, anh chàng si tình này phải giả gái nhằm có cơ hội tiếp cận nàng.

Dù mô-típ khá ủy mị và sướt mướt nhưng phim vẫn mang nhiều yếu tố hài hước, các tình huống gây cười thế mạnh của Ghiền Mì Gõ làm khán giả không thể nhịn được cười.

ghien mi go-9

Ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên nữ nóng bỏng đã từng xuất hiện trong các clip “Mì Gõ” trước, Mì Gõ “tô đặc biệt” này còn có sự tham gia với vai trò khách mời đặc biệt của Linda Phạm (cô gái thổ dân) gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua. Dù chỉ xuất hiện trong một phân đoạn nhưng cũng đủ thu hút khán giả bởi nét tươi vui và khả năng diễn xuất khá tự nhiên của hotgirl 16 tuổi. Đây là một nhân tố mới trong dàn diễn viên sexy và nóng “bỏng mắt” của Ghiền Mì Gõ, “cô gái thổ dân” sẽ góp mặt và có thêm nhiều đất diễn hơn trong các clip tiếp theo của series “Mì Gõ”.

ghien mi go-8

Hai diễn viên trụ cột và quen thuộc của Ghiền Mì Gõ là Anh Khoa (nick name Bi Max) và Huyền Trang (Trang Phi) lần này “lột xác” thành hai tuyến nhân vật mới, đầy cảm xúc và tâm trạng cùng cuộc sống nội tâm dằn vặt khác hẳn với các nhân vật hài bựa, bá đạo trong Mì Gõ quen thuộc. Dù lần đầu nhập vai nhân vật khác hẳn, nhưng cả hai kết hợp nhuần nhuyễn và khá ăn ý với nhau lấy đi nước mắt của khán giả bằng những tình huống éo le, ngặt nghèo của chàng trai bán mì gõ si tình.

ghien mi go-6

Sức hút của “Xin Lỗi! Anh chỉ là thằng Ghiền Mì Gõ” còn nằm ở bản cover khác hẳn và lạ tai so với bản gốc nhận được những phản hồi tích cực và được “truy lùng” ráo riết của các bạn trẻ yêu nhạc. Khác với bản do Sơn Tùng MTP hát, bản cover được phối lại theo một cách rất riêng và được thể hiện song ca bởi Uyên Betty và Hoàng Thy.

ghien mi go-12

Thành công của “Xin lỗi! Anh chỉ là thằng Ghiền Mì Gõ” sẽ mở màn cho một series phim kế tiếp hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc hơn, nhiều màu sắc hơn và thổi vào trong đó nhiều thông điệp có giá trị mà Ghiền Mì Gõ muốn mang đến hơn. Hy vọng cũng như “Mì Gõ”, series phim mới này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của người xem và cộng đồng YouTube để ê-kíp chương trình có thêm động lực cống hiến hết mình vì khán giả.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud