Phi Thanh Vân nhắc lại tai nạn mất ngón tai của chồng

Phi Thanh Vân nhắc lại tai nạn mất ngón tai của chồng

(Alotintuc.com) – Tập 5 “Đàn ông phải thế” vừa lên sóng cách đây ít phút là một hành trình thách thức bản lĩnh của bốn quý ông Thiên Vương MTV, Ưng Đại Vệ, Sỹ Luân và Bảo Duy – ông xã của cô nàng lắm chiêu Phi Thanh Vân. Qua các thử thách “Đập lon bỏ thùng”, “Nghe tiếng đoán đồ vật”, “Cứu người qua sông”, “Bắt bóng trên không”, các khả năng từ thể lực và trí lực của đấng mày râu lần lượt được “vạch trần” bởi sự cá cược đầy tham vọng của quý bà.

IMG_8391 (1024x683)

Bên cạnh các thử thách, những người chơi còn được dịp để tâm sự về cuộc sống thường nhật của mình và người bạn đồng hành, điển hình là Phi Thanh Vân. Dù mang thai nhưng cô vẫn hết sức máu lửa trên bàn cược đồng thời nhắc lại những ký ức “sóng gió” của mình và người chồng trẻ Bảo Duy. Tất cả những hỉ nộ ái ố trong tập 5 “Đàn ông phải thế” đã tạo ra một không gian giải trí đầy màu sắc vô cùng lý thú.

Qua 4 thử thách, Thiên Vương – Ngọc Quỳnh cùng Bảo Duy – Phi Thanh Vân là hai đội xuất sắc nhất tiến vào thử thách quyết định. Ở thử thách này, người chơi phải ngồi trên 1 bàn xoay tròn liên tục và sắp các cuộn bằng keo thành một cột tháp cao. Khi hết giờ, tháp của ai cao hơn sẽ dành chiến thắng chung cuộc và ngôi quán quân đã về tay Thiên Vương MTV.

IMG_8239 (1024x683)

THỬ THÁCH 1: ĐẬP LON BỎ THÙNG
THIÊN VƯƠNG MTV CHỨNG MINH “TỬU LƯỢNG” VÀ SỨC MẠNH ĐÀN ÔNG

Ở vòng một, người chơi sẽ phải uống sạch nước rồi đập dẹp lon để nhét vào chiếc thùng tái chế càng nhiều càng tốt. Chiếc thùng này chỉ có một khe hở vừa bằng lá phiếu để quý ông có thể nhét lon vào. Thời lượng tối đa cho thử thách này là 3 phút với 150 điểm đang chờ.

Cuộc chơi chưa bắt đầu thì hội đồng đía Việt Hương – Trấn Thành đã buông lời hù doạ:”Chúng tôi có trà đá, nước sâm, bông cúc. Hên hên thì dính trà đào, sữa bắp…Mấy thứ này mà trộn chung với nhau thì tối về “bụng” khoẻ lắm!”

Phi Thanh Vân là người mở đầu trận cược đầu tiên. Cô cho biết bình thường chồng mình uống được 3 lon trong 2 phút. Sự tự tin của Phi Thanh Vân chưa kịp nhen nhóm đã bị Trấn Thành dập tắt: “Đừng có quá tự tin vào cái liều lượng uống mà quên vụ đập dẹp rồi nhét vào khe nha!” Cô quyết định chỉ cược 2 lon cho chồng mình.

IMG_8240 (1024x683)

Rụt rè phần mình nhưng Phi Thanh Vân rất giỏi xúi người khác. Cụ thể, Phi Thanh Vân đã giục vợ Thiên Vương MTV – Ngọc Quỳnh cược 5 lon nhưng nhanh chóng bị đội bạn phản bác. Khi Việt Hương bảo các chị em bỏ cược để Bảo Duy thua cuộc chia điểm cho đội mình thì Phi Thanh Vân lập tức “khuyên”: “Nói nghe nè, bốn người trên đó đều là đàn ông. Đừng nhường nhau nhục lắm. Xử đi mấy cưng!”

Đứng trước các màn “dương đông kích tây” nhưng Ngọc Quỳnh vẫn tỉnh táo. Cô cho rằng để chồng uống nhiều nước ở những vòng đầu sẽ không tốt vì thế chỉ cược 3 lon. Trong khi đó, Thiện Thảo nghĩ Sỹ Luân chỉ uống được tối đa 2 lon nên bỏ cược. Quý cô của Ưng Đại Vệ cũng đồng quan điểm với Thiện Thảo nên dừng cuộc chơi. Đây là sự lựa chọn rất hợp ý Ưng Đại Vệ.

IMG_8236 (1024x683)

Trước sự bỏ cuộc hàng loạt trên. Phi Thanh Vân cầm tay Ngọc Quỳnh nói: “Quỳnh, em hy vọng sự lựa chọn của chị sẽ không giết chết chồng chị.” Như vậy, Phi Thanh Vân cũng bỏ cuộc và nhường quyền tham gia thử thách cho vợ chồng Thiên Vương – Ngọc Quỳnh với 3 lon nước được uống sạch, đập dẹp rồi cho vào thùng tái tế với thời gian tối đa 3 phút.

Thiên Vương cho biết vợ đã đẩy anh vào tình huống vô cùng đau khổ. Tuy nhiên, chỉ trong 30 giây đầu, anh đã nhanh chóng uống sạch, đè bẹp vỏ lon đầu tiên và cho vào thùng tái chế. Thành viên MTV cho biết: “Nước nó ngọt nhưng…ghê lắm!” Trời phụ lòng người, Thiên Vương trúng ngay loại nước có gas vô cùng khó uống ở lon thứ 2. Mặc cho người chơi khốn khổ, Trấn Thành vẫn đứng ca hát nhảy múa “ăn mừng”. Đang từ vị ngọt, Thiên Vương phải uống sạch loại nước me “chua lè” trong lon cuối cùng. Không hề nao núng, Thiên Vương đã hoàn thành thử thách chỉ trong 1 nửa số thời gian quy định.

IMG_8249 (1024x683)

Sau Thiên Vương, ba quý ông còn lại đều bị quý bà Việt Hương bắt “đồng cam cộng khổ” tham gia thử thách này. Sỹ Luân tỏ ra giận dỗi vì bị Việt Hương gạt khi hoàn thành thách thức mà chẳng được điểm cộng.

Kết quả vòng 1:
Thiên Vương – Ngọc Quỳnh: 150 điểm
Bảo Duy – Phi Thanh Vân: 0 điểm
Sỹ Luân – Thiện Thảo: 0 điểm
Ưng Đại Vệ – Thái Bình: 0 điểm

IMG_8252 (1024x683)

THỬ THÁCH 2: NGHE TIẾNG ĐOÁN ĐỒ VẬT
TRẤN TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH MÌNH “MAN” – PHI THANH VÂN NHẮC LẠI TAI NẠN MẤT NGÓN TAY và TUNG HÔ CHỒNG MÌNH LÀ HIỆP SĨ.

Vừa trở lại bàn cược, Trấn Thành bất ngờ bị anh “Biết Tuốt” Trương Thế Vinh bịt mắt. Sau đ ó, các âm thanh lần lượt vang lên để nam MC có thể đoán được đó là vật dụng gì. Tưởng chừng sẽ bị bẽ mặt vì trò khó này nhưng không, Trấn Thành lần lượt đáp trúng hết mọi thử thách của anh Biết Tuốt. Vượt qua được thử thách, Trấn Thành dõng dạc khẳng định: “Đàn ông là thế! I’m the man who can.” rồi cười sung sướng.

IMG_8262 (1024x683)

Ở thử thách “Nghe tiếng đoán đồ vật” này, quý ông sẽ có 1 phút rưỡi để bịt mắt, nghe âm thanh và đoán tên đồ vật càng nhiều càng tốt. Tối thiểu mỗi đội phải đoán được 5 vật. Người chiến thắng sẽ đem về cho quý cô của mình 300 điểm.
Việt Hương phân tích:”Trong 4 quý ông thì có tận 3 người là ca nhạc sĩ nên việc nhận biết âm thanh tương đối dễ dàng. Chỉ có chồng của Phi Thanh Vân là…” Nữ MC chưa kịp nói hết thì cô nàng da nâu tiếp lời: “Chồng em là hiệp sĩ. Đi lính mấy năm toàn nghe sung đạn bom nên tai điếc rồi.”

Ngọc Quỳnh mở đầu trận cược với mức tối thiểu là 5 đồ vật. Ngay sau đó, Thiện Thảo chạy đua ngay với 7 đồ vật khiến Sỹ Luân mếu máo, vật vờ trong phòng cách ly. Tự tin ở Ưng Đại Vệ, Thái Bình cược chàng ca sĩ sẽ đoán được 8 đồ vật dù bị bịt mắt, chỉ nghe được âm thanh. Dù cho rằng chồng mình “điếc” nhưng Phi Thanh Vân vẫn háo thắng nâng mức cược lên 9 món mặc chồng giơ tay đầu hàng.

IMG_8297 (1024x683)

Vợ Thiên Vương MTV quyết định “chịu thua hiệp sĩ” nên dừng cuộc chơi nhưng cô giáo Thảo của Sỹ Luân quyết đấu tới cùng với mức cược 10 món khiến chàng nhạc sĩ “chết đứng”. Thái Bình và Phi Thanh Vân đồng lòng đưa Ưng Đại Vệ, Bảo Duy ra khỏi thử thách. Như vậy, Sỹ Luân sẽ phải “lên thớt” trong thử thách thẩm âm đoán tên 10 món trong 1 phút 30 giây.

IMG_8317 (1024x683)

Trong bối cảnh phòng cách huy hoàng, Sỹ Luân bị bịt mắt để Thiện Thảo lấy đồ vật và tạo ra âm thanh. Hết 1 phần 3 thời gian (30 giây) nhưng Sỹ Luân chỉ mới đoán đươc 3 vật dụng là: lon bia, hộp sữa, đồ xay tiêu. Chỉ còn 40 giây, Thiện Thảo lanh trí dùng chén và muỗng sứ khua vào nhau để quý ông của mình sử dụng 200% thính giác, nói đúng tên 2 vật dụng cùng 1 lúc. Vứa nghe tiếng chít chít, Sỹ Luân reo lên: “Núm vú!’ nhưng thực chất nó chỉ là một con búp bê cao su. Tuy nhiên cuối cùng chàng nhạc sĩ vẫn đoán đúng là: “Con búp bê cao su có…núm vú!”

Kết thúc thời gian, Sỹ Luân chỉ đoán được 7 món đồ, còn thiếu 3 món. Như vậy, 300 điểm đã không vào tay Thiện Thảo mà phải chia đều cho 3 chị em còn lại. Nhận điểm từ Thiện Thảo, Phi Thanh Vân không quên gửi đến người em một lời “cảm ơn” đậm mùi cay đắng.

Kết quả sau vòng 2:
Thiên Vương – Ngọc Quỳnh: 250 điểm
Bảo Duy – Phi Thanh Vân: 100 điểm
Ưng Đại Vệ – Thái Bình: 100 điểm
Sỹ Luân – Thiện Thảo: 0 điểm

IMG_8398 (1024x683)

THỬ THÁCH 3: CỨU NGƯỜI QUA SÔNG
PHI THANH VÂN NHẮC LẠI TAI NẠN NGÓN TAY CỦA BẢO DUY – ÔM HÔN CHỒNG MỪNG CHIẾN THẮNG.

Trong thử thách thứ 3 “Cứu người qua sông”, các quý ông sẽ được “đo” thể lực khi phải đưa 10 chú lùn và công chúa qua sông trong thời gian ngắn nhất. Bối cảnh thử thách là không gian đậm màu cổ tích rất đáng yêu nhưng Việt Hương phải cảnh tỉnh:”Bế 10 bé qua sông mà lâu lâu chương trình quăng cho một bé 80 kg thì cũng hơi khổ đó nha.” Chưa kể mỗi khi đưa 1 bé đến đích, quý ông sẽ được “tặng” 1 huân chương nặng 300 gram. Như vậy ngoài sức nặng của các bé thì tổng cộng người chơi phải treo lên mình thêm 3kg nữa. Thời gian tối đa để hoàn thành nhiệm vụ là 180 giây (3 phút). Mỗi lần phải hạ xuống 10 giây.

Là người phải cược đầu tiên, Thiện Thảo chọn luôn thời gian tối đa 180 giây để Sỹ Luân hoàn thành thử thách. Cùng 180 giây nhưng cược sau và nghĩ Ưng Đại Vệ sẽ không làm được nên Thái Bình quyết định bỏ cuộc lần thứ 3.

Phi Thanh Vân nhận định:”Trương Thế Vinh ẵm có hai bé thôi mà cậu ấy đã đuối rồi thì từ bé thứ 5 đến bé thứ 10 sẽ rất khổ cho các ông.” Nàng diễn viên tiết tục tiết lộ vừa qua chồng mình đã gặp tai nạn khiến một đốt tay bị mất. Bác sĩ cho biết chồng cô sẽ mất đi 25% thể lực của cơ thể nên cô rất khó cược trong trận này. Sau một hồi suy nghĩ, Phi Thanh Vân cược chồng mình sẽ hoàn thành thử thách trong 150 giây.

IMG_8380 (1024x683)

Với mức cược này, Phi Thanh Vân cho biết cô đang đứng giữa làn ranh mong manh, được ăn cả ngã về không. Nữ diễn viên “lắm dư luận” còn “cảnh báo”: “150 giây là con số quá nguy hiểm rồi. Nếu ai hạ xuống 10 giây nữa thì người đó chết chắc.” Và lời “hù doạ” của Phi Thanh Vân đã khiến hai chị em còn lại bỏ cuộc, đưa Bảo Duy vảo thử thách. Tuy gặp cản trở về mặt thể lực nhưng ông xã Phi Thanh Vân tự tin mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Chỉ mới 9 giây đầu tiên, Bảo Duy đã khiến mọi người bất ngờ khi cùng 1 lúc đưa 2 công chúa qua sông. Bên kia sông, Phi Thanh Vân đứng canh chỉnh thời gian để chồng phân chia sức lực phù hợp cho từng bé. Còn 1 phút 30 giây, Bảo Duy chọn nàng “khổng lồ xanh” để cõng. Sức nặng của nhân vật cùng những tấm huy chương khiến Bảo Duy có dấu hiệu đuối sức.Theo lời Trấn Thành: “Lúc đó mặt bạn còn xanh hơn nhân vật.”

IMG_8400 (1024x683)

Ở 50 giây cuối, Bảo Duy chỉ còn duy nhất một bé để đưa qua sông. Bên cạnh nàng công chúa mập mạp lúc nãy thì chú lùn cuối cùng cũng là một chướng ngại vô cùng cam go cho Bảo Duy.

Cuối cùng, anh cũng hoàn thành thử thách và đem về cho vợ mình 600 điểm dù còn dư 30 giây. Bảo Duy đã chiến thắng trong sự tung hô của Việt Hương và niềm hạnh phúc của vợ. Phi Thanh Vân cho biết canh giờ cho chồng mà đến giờ con mình vẫn còn nhịp trong bụng. Hai vợ chồng không ngần ngại tặng nhau những nụ hôn ngọt ngào mừng chiến thắng.

Kết quả sau vòng 3:
Bảo Duy – Phi Thanh Vân: 700 điểm
Thiên Vương – Ngọc Quỳnh: 250 điểm
Ưng Đại Vệ – Thái Bình: 100 điểm
Sỹ Luân – Thiện Thảo: 0 điểm

IMG_8476 (1024x683)

THỬ THÁCH 4: ƯNG ĐẠI VỆ “BẮT BÓNG TRÊN KHÔNG”

Anh “Biết Tuốt” Trương Thế Vinh tiếp tục khiến bốn đội chơi ngẩn ngơ khi đem ra 1 chiếc máy sấy, 1 ly thuỷ tinh cao cùng nhiều quả bóng bàn. Ở thử thách quyết định này, một người trong đội chơi phải dùng chiếc ly cao để hứng lấy quá bóng đang lơ lửng trên không do hơi nóng của chiếc máy sấy được cầm bởi người còn lại. Quý ông sẽ chỉ có 2 phút để hứng được càng nhiều bóng càng tốt, tối thiểu là 2 trái. Nếu chiến thắng, họ sẽ giành được 1200 điểm.

Quý cô của Ưng Đại Vệ – Thái Bình bắt đầu cược với 5 trái. Khi được Việt Hương hỏi, Phi Thanh Vân “ranh mãnh” đáp:”Có nên hỏi em trước không vì em sẽ tố đến cùng đấy. Cho em xin 10 trái.” Lời nói của cô khiến mọi người trầm trồ. Ngọc Quỳnh vì thế cũng “đua” lên 11 trái dù chồng mình – Thiên Vương MTV đang phản đối kịch liệt.

Về Thiện Thảo, Trấn Thành nhận xét: “Em là người duy nhất đạt được thành tích 0 điểm. Ở đây chưa ai làm được như em nên phải chơi đi.” Đằng nào cũng lỡ thua nên cô giáo Thảo quyết đưa Sỹ Luân vào tròng với 14 trái hứng được. “Áng binh bất động” nãy giờ nên Thái Bình cũng vô cùng “hăng máu”, cô nâng mức cược lên 16 trái. Phi Thanh Vân cho rằng đó là một con số bất khả thi không thể làm được. Cô cùng với Ngọc Quỳnh, Thiện Thảo đồng loạt bỏ cuộc.

Như vậy, Ưng Đại Về và Thái Bình sẽ phải phối hợp cùng nhau để hứng 16 trái bóng bàn trên không vào lọ trong 2 phút.

IMG_8468 (1024x683)

Đã 30 giây trôi qua nhưng Ưng Đại Vệ chỉ mới hứng được duy nhất 1 trái. Sỹ Luân nhân cơ hội này châm chọc: “Có 2 trái mà mất gần hết 1 phút rồi đó!” Như đã quen được cách vận hành của…máy sấy và bóng bàn, Ưng Đại Vệ và Thái Bình ngay sau đó hứng được liên tiếp 3 trái bóng, nâng tỉ số lên 5 trái.

30 giây cuối cùng, Ưng Đại Vệ và Thái Bình tiếp tục bình tĩnh và liên tục hứng được bóng. Tuy nhiên, sự cố gắng đã không mang về may mắn khi Ưng Đại Vế chỉ hứng được 14/16 quả trong 2 phút. Vì thế, 1200 điểm sẽ được chia đều cho ba đội còn lại. Sỹ Luân vui mừng vì cuối cùng “Em đã có điểm!”

Kết quả sau vòng 4:
Bảo Duy – Phi Thanh Vân: 1100 điểm
Thiên Vương – Ngọc Quỳnh: 650 điểm
Sỹ Luân – Thiện Thảo: 400 điểm
Ưng Đại Vệ – Thái Bình: 100 điểm

IMG_8481 (1024x683)

THỬ THÁCH QUYẾT ĐỊNH: “XOAY VÒNG XẾP GẠCH”
THIÊN VƯƠNG LÊN NGÔI “VƯƠNG”

Sau bốn vòng đầy căng thẳng, Thiên Vương và Bảo Duy sẽ phải bước tiếp vào thử thách đối kháng để giành lấy ngôi vị quán quân. Tại đây, hai quý ông sẽ cùng ngồi trên 1 bàn xoay 360 độ, lấy đúng cuộn băng keo theo màu của đội mình, đặt ngang đặt dọc để dựng thành một cột “gạch” không đổ. Ai xếp được cột cao hơn trong 2 phút sẽ chiến thắng.

Chỉ mới 20 giây đầu tiên, chàng ca sĩ Thiên Vương đã say xẩm mặt mày vì những vòng xoay liên hoàn. Chính vì thế nên dù có “toà tháp” băng keo cao hơn nhưng Thiên Vương đã vô ý làm đổ trong khi ông xã Phi Thanh Vân vẫn cần mẫn bóp dẹt cuộn bang keo, tạo dựng những mấu chốt chắc chắn.

Dường như “mưu sách” của cô nàng lắm chiêu Phi Thanh Vân đã không thành khi Bảo Duy ra sức bóp dẹt cuộn băng keo nhưng cột vẫn rớt. Thiên Vương “cao tay” hơn, giữ miết hai “viên gạch” của mình mà chẳng chồng lên để tránh đổ. Và như vậy, chiến dịch “chờ thời” của Thiên Vương đã giúp anh giành lấy danh hiệu “Đàn ông phải thế” và đem về ngôi quán quân cho vợ.

IMG_8487 (1024x683)

Tuy thua cuộc như Phi Thanh Vân vô cùng hạnh phúc vì được gặp lại các anh chị tiền bối cùng quý khán thính giả thân thương.

Tập 6 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (4/12) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud