Phí Phương Anh “đá xéo” Kye Nguyễn bằng thông điệp ngầm tại Seoul Fashion Week

Phí Phương Anh “đá xéo” Kye Nguyễn bằng thông điệp ngầm tại Seoul Fashion Week

(Alotintuc.com) – Sau khi lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia đến từ hai tạp chí thời trang danh giá Vouge và WMagazine, stylist Kye Nguyễn và Phí Phương Anh tiếp tục thể hiện sự sáng tạo, phóng khoáng và phá cách với gu thời trang độc đáo của riêng mình.

Nếu như Kye Nguyễn lạnh lùng, chất chơi với chiếc áo trench coat họa tiết hình mặt người thở ra khói, thì Phí Phương Anh lại lung linh như nữ thần với lối trang điểm ấn tượng ở phía đuôi mắt. Điều đặc biệt là sự đối lập trong thông điệp của hai set đồ mà Kye và Phí Phương Anh diện hôm nay gây tò mò không ít với các tín đồ thời trang và nhiếp ảnh gia tham dự sự kiện.

Phí Phương Anh đeo phụ kiện mang dòng chữ “no smoking” trên tóc như một tuyên ngôn “không hút thuốc”. Trái ngược với cô, Kye Nguyễn diện áo trench coat họa tiết hút thuốc và thở ra khói.

Dù hai thông điệp ngầm trái chiều nhau, nhưng cả hai đều thể hiện thần thái và biểu cảm rất tốt khi khoác bộ trang phục lên người. Được biết, bộ trang phục độc đáo và lạ mắt này của Kye do nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh sáng tạo.

Anh đã khéo léo kết hợp bộ trang phục gam màu xám bạc lạnh lùng với chiếc túi xách Chanel Gabrielle đắt giá.

Với các tín đồ thời trang, đây là dịp để mỗi người có thể khẳng định màu sắc và dấu ấn thời trang cá nhân của mình. Vì vậy, Seoul Fashion Week luôn là sự kiện thời trang được đông đảo các tín đồ mong đợi.

Photo : Huy Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud