Phi Nhung và mối lương duyên với trẻ em

Phi Nhung và mối lương duyên với trẻ em

(Alotintuc.com) – Từng có một tuổi thơ nhọc nhằn, cảm nhận hết nỗi đau của một đứa trẻ chịu cảnh mồ côi nên khi đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung tâm nguyện có thể giúp đỡ cho thật nhiều mảnh đời khó khăn, các em nhỏ mồ côi.

Phi Nhung 1

Được khán giả biết đến là một ca sỹ có tấm lòng nhân ái, với số tiền tiết kiệm được từ việc đi hát cùng sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, Phi Nhung tích cực trong các hoạt động quyên góp, hỗ trợ người nghèo, xây viện dưỡng lão trên khắp mọi miền. Hơn thế nữa, với tấm lòng yêu thương con trẻ cũng như đồng cảm với các em mồ côi, Phi Nhung nhận chăm lo và nuôi dưỡng cho 19 đứa con nuôi mà cô thương yêu như ruột thịt.

Đầu năm nay, Phi Nhung nhận nuôi thêm 2 bé có năng khiếu âm nhạc nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cô đang dạy dỗ và dìu dắt hai bé để trở thành ca sỹ chuyên nghiệp. Bé đầu tiên là Phạm Tuyết Nhung từng tham gia The Voice Kids trong đội của vợ chồng nhạc sỹ Hồ Hoài Anh. B

Phi Nhung 12

ố của Nhung qua đời và em ở với mẹ làm nghề vé số. Bé thứ hai là Phạm Thiên Ngân sinh ra trong gia đình có 6 chị em, mới 12 tuổi phải ra đời sớm để phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi các em. Thiên Ngân vào top 30 của cuộc thi Solo Cùng Bolero. Hai bé đều sở hữu chất giọng ngọt ngào phù hợp với dòng nhạc dân ca, cải lương sở trường của Phi Nhung.

Phi Nhung 14

Sản phẩm đầu tiên Phi Nhung tham gia cùng hai con Thiên Ngân và Tuyến Nhung là MV Tết – Mùa Xuân Hạnh được nhiều khán giả ủng hộ. Tiếp nối thành công đó, Phi Nhung vừa cho ra mắt MV Đi học. Ca khúc này rất quen thuộc vì đi sâu vào tiềm thức của nhiều người Việt bằng ca từ trong sáng, giai điệu nhẹ nhàng.

Phi Nhung 8

Trong MV, Phi Nhung vào vai cô giáo ân cần chăm sóc, dạy dỗ cho đàn trẻ nhỏ là chính các con của mình. Không cần kỹ xảo, không cần quá trau chuốt về hình ảnh, chỉ cần bằng sự hồn nhiên của các trẻ cùng với tình yêu thương toát ra từ ánh mắt và cử chỉ của Phi Nhung dành cho các con đã có thể lay động trái tim người xem.

Phi Nhung 3

Sau khi nhận nuôi 2 bé Thiên Ngân và Tuyết Nhung, để có thể chăm lo tốt cho các con Phi Nhung sẽ không nhận thêm con nuôi nữa. Các con của Phi Nhung được nuôi dưỡng tại một ngôi chùa nơi đã được tu sửa bằng tiền tiết kiệm từ việc đi hát cùng sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm với mong muốn các con của Phi Nhung có một nơi chốn học tập và ăn ở tốt hơn. Ngoài việc đi hát kiếm tiền lo cho các con, Phi Nhung còn cùng sư phụ trong chùa mở một nhà hàng chay kiếm thêm thu nhập để chăm lo tốt hơn cho các con.

Phi Nhung 15

Phi Nhung chia sẻ, bây giờ các con của chị là động lực cho quá trình đi hát của mình. Chị mong muốn có sức khỏe để có thể đi hát kiếm tiền lo cho các con, giúp các con ăn học đến nơi đến chốn và có thể kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Phi Nhung 10

Nếu sau này già yếu không thể đi hát được thì các con có thể tự nuôi sống bản thân.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud