Phi Nhung từng bị Hoài Linh la vì mặc đầm hát Bông điên điển

Phi Nhung từng bị Hoài Linh la vì mặc đầm hát Bông điên điển

(Alotintuc.com) – Tập 14 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các ca khúc làm nên tên tuổi Phi Nhung đã mang lại nhiều tình huống thú vị bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Phi Nhung-Hong Phuong
Bông điên điển là ca khúc mang âm hưởng dân ca đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Phi Nhung. Đây cũng là ca khúc thi đấu trong vòng 2 Ca sĩ giấu mặt. Chia sẻ về MV đánh dấu bước đầu tiên trên con đường nghệ thuật của mình, Phi Nhung bật mí nhiều chi tiết rất thú vị khi chị thực hiện MV Bông điên điển: “Lúc đó Phi Nhung cũng chưa về Việt Nam nên chưa biết gì hết, đạo diễn cho mặc áo quần sao thì Phi Nhung mặc như vậy. Vì vậy mà lần đầu tiên gặp “anh Bốn” Hoài Linh, anh đã la ngay là ‘hát Bông điên điển không mặc áo bà ba mà lại đi mặc đầm”.

Hoai Linh-Chi Tai (3)
Nữ ca sĩ còn chia sẻ lúc đó chị chưa từng nhìn thấy bông điên điển: “đạo diễn, ca sĩ chính và cả ekip không ai biết bông điên điển là bông gì, mọi người đành lấy tạm bông bụp làm bông điên điển”. Bật mí của ca sĩ Phi Nhung làm cả trường quay cười ồ và vỗ tay không ngớt.

My Huyen (5)
Với ca khúc ý nghĩa này, Phi Nhung đứng sau ô cửa số 2 đúng như dự đoán của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và nhiều giám khảo khác. Nữ ca sĩ chỉ chiếm 13/100 phiếu bầu chọn trong khi thí sinh Xuân Hồng sau ô cửa số 5 giành đến 54/100 lượt chọn. Xuân Hồng đã phải rời cuộc ở vòng thi đấu này.

Hoai Linh-Chi Tai-Kim Tu Long
Trước đó, nữ ca sĩ chính cũng đã chia sẻ nhiều tình tiết thú vị với ca khúc Hoàng hôn màu tím được chọn làm ca khúc thi đấu trong vòng 1. Thí sinh đến từ Tiền Giang, Hồng Phương ra về ở vòng 1 với 45/100 lượt bầu chọn.

5 thi sinh
Sau vở kịch ngẫu hứng mang lại nhiều tiếng cười của MC Trường Giang, giám khảo Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung, khán giả truyền hình lại được trở lại với một Phi Nhung ngọt ngào và đằm thắm với Rồi 20 năm sau. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của hai cô con gái Tuyết Nhung và Kim Ngân hát cùng mẹ Phi Nhung trong ca khúc này.

Phi Nhung va con gai (4)
Cũng trong vòng đấu thứ 2, khán giả truyền hình hoàn toàn bất ngờ khi bước ra từ ô cửa số 3 là một thí sinh nam. Trái ngược với ý kiến của NSƯT Kim Tử Long khi anh khẳng định chính ca sĩ Phi Nhung đang đứng sau ô cửa. Thí sinh Huỳnh Văn Toàn còn khiến các giám khảo và khán giả bất ngờ khi bật mí mình có thể hát giọng của 20 nghệ sĩ khác nhau. Tại trường quay Ca sĩ giấu mặt, Huỳnh Văn Toàn đã thể hiện giọng hát của NSND Bạch Tuyết, NSƯT Kim Tử Long, “nữ hoàng sân khấu cải lương” Thanh Nga và nghệ sĩ Thành Được. Tài năng của Huỳnh Văn Toàn khiến các giám khảo, đặc biệt là giám khảo Kim Tử Long hết sức ưu ái.

Phi Nhung-Xuan Hong-Truong Giang
Với giọng hát rất giống ca sĩ chính Phi Nhung, Huỳnh Văn Toàn dễ dàng tiến vào các vòng sau của chương trình Ca sĩ giấu mặt. Ở vòng 3, Huỳnh Văn Toàn đứng sau ô cửa số 4 và chiếm 39/100 lượt bầu chọn. Bị loại ở vòng này là Thanh Ngọc, thí sinh đến từ Huế và giành 52/100 lượt chọn với ca khúc Trách ai vô tình.

Phi Nhung-Hong Phuong

Phi Nhung-Chi Tai (6)_1

Ở vòng đấu gây cấn nhất, Huỳnh Văn Toàn lại để vuột mất chiến thắng khi chỉ giành được 07/100 phiếu bầu chọn hát giống Phi Nhung nhất với ca khúc Năm 17 tuổi. Ca sĩ chính Phi Nhung đứng ở ô cửa số 1 chiếm đến 75/100 lượt bầu. Chiến thắng chung cuộc thuộc về thí sinh đến từ Đồng Nai, Mỹ Huyền với 18/100 lượt bầu chọn, tương đương số tiền thưởng 18.000.000đ.

Phi Nhung va 5 thi sinh

Hong Phuong-Chi Tai (1)

Tập 15 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi búp bê Thanh Thảo sẽ được phát sóng 21h tối chủ nhật 17/1/2016 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud