Phi Nhung – Thanh Hà oẳn tù tì giành Giang Hồng Ngọc

Phi Nhung – Thanh Hà oẳn tù tì giành Giang Hồng Ngọc

(Alotintuc.com) – Tối 2/11, đêm thi thứ 4 Cặp đôi Hoàn hảo Bolero đã được phát sóng trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam. Sau đêm tranh tài đầu tiên với chiến thắng thuộc về cặp đôi Giang Hồng Ngọc – Hồ Phương Liên, tập 4 trở lại đêm thi lựa chọn và “tranh giành” bạn diễn đầy kịch tính. Các ca sĩ gạo cội của dòng nhạc trữ tình gồm 7 nghệ sĩ khách mời: Phi Nhung, Cẩm Vân, Nhật Hạ, Giao Linh, Thanh Hà, Họa Mi, Chế Thanh và hai cố vấn Ngọc Sơn, Elvis Phương là những người đồng hành cùng các thí sinh trong đêm thi này.

Diện chiếc đầm vàng quyến rũ bằng voan, ren mỏng, đính đá cầu kỳ, phần ngực chữ V xẻ xâu hun hút, Giang Hồng Ngọc phô diễn toàn bộ sự gợi cảm của mình. Làn da trắng sứ, mái tóc uốn cầu kỳ, khi xuất hiện trên bục được ánh sáng chiếu rọi, Giang Hồng Ngọc như Spotlight thu hút toàn bộ sự chú ý của khán giả.


Lựa chọn một tác phẩm quá nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương – “Mưa Lệ”, Giang Hồng Ngọc khiến Phi Nhung, Thanh Hà đứng bật dậy khi mới hát được vài câu. Chất giọng khàn cùng phần ngân, dày vang đã mang đến cho ca khúc một màu sắc hoàn toàn mới. Những nghệ sĩ gạo cội đều vỗ tay không ngừng ủng hộ cô. Thanh Hà thậm chí không dừng được sự sung sướng khi ngẫu hứng song ca cùng Giang Hồng Ngọc. Không hề có sự chuẩn bị trước, giữa hai người vẫn vô cùng ăn ý, hòa hợp, nhất là đoạn ngân cuối.

Nhìn thấy sự ưu ái của Thanh Hà dành cho Giang Hồng Ngọc, Phi Nhung sợ mất học trò nên quyết định rủ Thanh Hà oẳn tù tì và thích thú khi chiến thắng. Chị còn dùng nhiều chiêu thuyết phục quán quân The Remix khi cho biết, chị có thể truyền cho giọng ca cổ, quê hương, diễn xuất. Phi Nhung hát một đoạn cả lương Lan và Điệp để thuyết phục Giang Hồng Ngọc khi cô bảo không biết hát cải lương. Phi Nhung thậm chí còn cầu cứu “anh trai” Ngọc Sơn để nhờ vị cố vấn khuyên nhủ Giang Hồng Ngọc.

Thanh Hà giản dị hơn khi thừa nhận chị không biết hát cải lương nhưng “Mỗi một điều chị biết và chị sẽ làm rất tốt là thăng hoa cùng em và chị rất hãnh diện được hát với em”.

Ngọc Sơn cho rằng hai giọng ca Phi Nhung – Thanh Hà đều đẹp và giỏi nên Giang Hồng Ngọc hãy lựa chọn theo cảm xúc của mình. Trong khi đó Elvis Phương cho biết, khi Giang Hồng Ngọc cất giọng, anh đã nhắm mắt tưởng tượng đang nghe tiếng hát một người bạn – đó là chị Cẩm Vân nhưng nữ ca sĩ đã lựa chọn Đức Phúc trước đó.

 

Cuối cùng, Giang Hồng Ngọc quyết định chọn Thanh Hà và đành xin lỗi Phi Nhung. Giọng ca 27 tuổi cho biết, cô hâm mộ diva Thanh Hà từ đã lâu vì hát quá đẹp, hình ảnh sang trọng, phong cách rất Tây. Đây chính là những điều Giang Hồng Ngọc muốn hướng đến khi quyết định đi theo con đường nhạc trữ tình. Cô hy vọng mình học hỏi được nhiều từ đàn chị, không chỉ cho cuộc thi này mà còn cho dòng nhạc mà mình lựa chọn gắn bó lâu dài.

Photo: Thanh Tâm
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud