Phi Nhung tập hát cùng con nuôi trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt

Phi Nhung tập hát cùng con nuôi trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ Phi Nhung không chỉ chăm sóc và hỗ trợ chi phí sinh hoạt, học tập cho hơn 20 người con nuôi, chị còn tạo điều kiện cho các con được thể hiện khả năng âm nhạc của mình. Từ khi có thêm Tuyết Nhung và Thiên Ngân, mẹ nuôi Phi Nhung thường đưa cả 2 bé đi cùng trong các show diễn trong và ngoài nước.

Phi Nhung - Con gai

Gần đây, Tuyết Nhung còn xuất hiện cùng mẹ trong buổi tập Bán kết 3 chương trình Ca sĩ giấu mặt. Nữ ca sĩ mộc mạc trong trang phục áo thụng và legging đen, thể hiện ca khúc Quê hương mùa xuân. Tuyết Nhung ngồi ngay gần sân khấu đợi đến lượt mình tam ca cùng mẹ và thí sinh Mỹ Huyền trong ca khúc Mùa xuân hạnh phúc.

Phi Nhung - My Huyen (2)
Ca khúc Mùa xuân hạnh phúc cũng đã từng được Phi Nhung thể hiện cùng hai cô con gái nuôi Tuyết Nhung và Thiên Ngân. Cả Tuyết Nhung và Thiên Ngân đều có giọng hát ngọt ngào và từng tham gia một số cuộc thi ca hát trên truyền hình. Cảm động vì hoàn cảnh khó khăn và niềm đam mê ca hát của cả hai, nữ ca sĩ Phi Nhung đã nhận hai bé làm con nuôi vào giữa năm 2015. Từ đó đến nay, chị luôn tạo điều kiện để cả hai được phát triển tài năng.

Hoai Linh - Chi Tai

Duy Manh - fan (3)

Duy Manh (6)

Ngoài giọng ca ngọt ngào, nữ ca sĩ Phi Nhung luôn tạo được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng bởi những hoạt động xã hội của chị. Trong chương trình Ca sĩ giấu mặt, nữ ca sĩ cũng hết lòng hỗ trợ thí sinh của mình. Ngoài tiết mục tam ca, Phi Nhung còn giúp Mỹ Huyền chau chuốt cho tiết mục dự thi với ca khúc Thương lắm mình ơi. Bởi vì kết quả trong đêm Bán kết 3 quyết định những gương mặt sẽ bước tiếp vào đêm Chung kết, giành cơ hội trở thành Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên.

Phi Nhung (9)
Nam ca sĩ Lam Trường cũng xuất hiện trong giờ chạy thử chương trình cho đêm Bán kết 3. Lam Trường liên tục trao đổi với Thanh Tuấn, thí sinh của mình về cách xử lý bài hát Đôi chân thiên thần của nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Đây cũng là ca khúc yêu thích của ca sĩ Lam Trường và Thanh Tuấn. Hầu như các thí sinh bước vào vòng Bán kết cuối cùng đều được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ca sĩ chính.

Truong Giang - Lam Truong - Thanh Tuan

Thi sinh ban ket 3 (3)
Bất ngờ, nam ca sĩ Duy Mạnh nhận được một món quà ngay trước đêm Bán kết. Xuất hiện đơn giản trong quần jean và áo phông trắng, Duy Mạnh được fan “đón đầu” và nam ca sĩ Kiếp đỏ đen đã được tặng một bức tranh chân dung vẽ chì. Trong tập này, Duy Mạnh sẽ hỗ trợ Hoàng Sơn trong tiết mục song ca Hãy về đây bên anh và ca khúc dự thi Kiếp đỏ đen.

Phi Nhung (5)
Bích Phượng cũng là thí sinh được đánh giá cao trong đêm Bán kết 3. Thí sinh của Hiền Thục lựa chọn ca khúc Yêu dấu theo gió bay để dự thi và song ca Con bướm xuân cùng nữ ca sĩ. Ngoài Bích Phượng, Duy Anh của đội Ngô Kiến Huy cũng sẽ tham gia đọ sức trong đêm Bán kết 3.

Phi Nhung - Con gai - My Huyen (10)
Chương trình Ca sĩ giấu mặt sẽ bước vào đêm Bán kết 3 phát sóng 21h tối chủ nhật 7/2/2016 trên kênh THVL1 với các ca sĩ Lam Trường, Hiền Thục, Phi Nhung, Duy Mạnh và Ngô Kiến Huy.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud