Phi Nhung được tổ chức sinh nhật triền miên

Phi Nhung được tổ chức sinh nhật triền miên

(Alotintuc.com) – Sau đêm nhạc mini mừng sinh nhật tại phòng trà MTV ở thành phố Hồ Chí Minh với đông đảo người hâm mộ tham dự tới gần 1h sáng thì hôm qua nhân dịp có buổi biểu diễn tại Hà Nội, fan club của nữ ca sĩ Phi Nhung đã bất ngờ tổ chức sinh nhật lần nữa cho cô. Phi Nhung hoàn toàn không biết trước buổi gặp mặt mừng sinh nhật này.

IMG_0399

Ngoài trang trí sân khấu, phông màn chu đáo, fan club của chị Hai Phi Nhung (tên gọi thân mật fan dành cho nữ danh ca), còn chuẩn bị những tiết mục biểu diễn tặng cô. Gần 100 fan với đủ mọi lứa tuổi còn thay nhau tâm sự những tình cảm tâm tư và gửi lời chúc đến Phi Nhung khiến cô đi từ cảm xúc này tới cảm xúc khác, lúc rạng ngời cười hết cỡ, khi thì bẽn lẽ và cũng có lúc rơi nước mắt xúc động vì tình cảm người hâm mộ. Phi Nhung là một trong số ít danh ca có người hâm mộ trải dài nhiều lứa tuổi và trên khắp thế giới, trong và ngoài nước.

IMG_0169

IMG_0352

IMG_0343 (2)

IMG_0317

Để đáp lại tình cảm của những fan ruột, Phi Nhung cũng hát tặng những bản hit và song ca cùng người anh kết nghĩa cũng như học trò Phú Quý. Đặc biệt sau khi thổi nến cắt bánh cùng người hâm mộ, nữ ca sĩ cùng fans đã quậy tưng bừng vừa ca hát vừa chạy thành vòng tròn khắp khán phòng. Fans ruột còn tinh nghịch trét bánh lên má Phi Nhung và nhanh chóng hôn luôn để thay lời chúc mừng.

IMG_0584

IMG_0489

IMG_0352

IMG_0747

IMG_0754

Trong buổi sinh nhật Phi Nhung cho biết sắp tới cô sẽ mở thêm một nhà hàng đồ ăn chay tại đường Nguyễn Chí Thanh Quận 5 trước sự ủng hộ quá lớn từ khán giả, lợi nhuận từ quán chay Phi Nhung dành hoàn toàn cho việc thiện nghiện và nuôi 19 người con của mình.

IMG_0843

IMG_0684

Khi thổi nến thì cô ước bản thân thật nhiều sức khoẻ để có sức chạy show khắp nơi có kinh phí nuôi các con nên người.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud