Phí cả đời nếu không tận mắt xem Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà cùng thực hiện liveshow

Phí cả đời nếu không tận mắt xem Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà cùng thực hiện liveshow

(Alotintuc.com) – Nói không ngoa thì Đêm 3H là show diễn lịch sử với 3 nam ca sĩ có lượt fan khủng hiện nay của nền âm nhạc Việt là Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà sẽ diễn ra vào tối 5/5 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội.


Sở hữu chất giọng không đụng vào đâu được, cả 3 nam ca sĩ đình đám luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng vé trong nước và hải ngoại. Khán giả chẳng khi nào ngồi yên một chỗ khi Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà xuất hiện, mà theo đó là đập với những nhịp cảm xúc vô trong từng ca khúc trên sân khấu.

Là một đơn vị tổ chức biểu diễn hàng đầu tại khu vực phía Bắc, Thăng Long Show kết hợp với Quang Cường Production cùng sự đồng hành của thương hiệu Asanzo, Thiên Hà Spa, nha khoa thẩm mỹ Nicesmile giới thiệu đến khán giả thủ đô Đêm 3H với sự xuất hiện của 3 cái tên “khủng” trong nền âm nhạc Việt.


Không chỉ là những tiết mục biểu diễn đơn thuần mà khán giả sẽ không thể rời mắt từng phút trên sân khấu khi lần lượt các tiết mục song ca và tam ca được cả bộ 3 này mang đến cho fan hâm mộ.

Với bản lĩnh nhiều năm trên sân khấu, “ông hoàng nhạc Việt” mang đến sự đẳng cấp trong phong cách và giọng hát thiên phú. Một Đàm Vĩnh Hưng khi thì nồng nàn, lúc lại cháy hết mình trong những ca khúc khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.


Một Tuấn Hưng dạt dào cảm xúc trong những bản ballad, với giọng hát đặc trưng mà khó có thể tìm được con số thứ 2 trong âm nhạc Việt. Ngoài ra, sự lôi cuốn của anh còn thể hiện qua phong cách nam tính và cực ngầu trên sân khấu.

Nói về Quang Hà thì không thể bàn cãi về giọng hát khi anh luôn giữ phong độ trong gần 20 năm đứng trên sân khấu. Thể hiện được nhiều dòng nhạc, nhiều phong cách khác nhau, Quang Hà còn lôi cuốn khán giả bởi sự nhẹ nhàng và tinh tế của người con đất Hà Thành.


Được biết, chi phí cho đêm diễn duy nhất này lên đến hàng tỷ đồng cho các trang thiết bị, hiệu ứng âm thanh ánh sáng và dàn dựng những tiết mục. Trong khi đó, nhà sản xuất chỉ bán vé cực hữu nghị như một món quà tri ân đến khán giả của mình với giá chỉ từ 500 nghìn đồng đến 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, sẽ có 500 CD của bộ 3 ca sĩ dành cho các nữ khán giả đến sớm nhất.

Còn những bí mật mà đơn vị tổ chức dành cho các khán giả đến để bật mí trong đêm diễn 5/5 sắp tới khi liên hệ đặt vé tại:
Website: www.thanglongshow.com
Hoặc mua trực tiếp tại: Cung Hữu Nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Hotline: 01256019651 – 0944415789.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud