Phép Màu Tình Yêu: Cô ruột dùng chiêu trò để giết chết cháu gái

(Alotintuc.com) – Sau 2 năm phát sóng trên THVL1, series phim Ấn Độ dài hơn 614 sẽ kết thúc vào ngày 7/1/2023. Đó là lý do diễn biến của phim ở mỗi tập xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ khó đoán để hấp dẫn người xem hơn trong cuộc chiến chống lại người cô ruột của cặp đôi Aman – Roshni.

Cô ruột âm mưu chiếm đoạt trái tim thuần khiết của cháu gái

Sau rất nhiều lần phải chiến đấu với kẻ thù đầy uy quyền là thần Jinn bóng tối, 10 tập cuối cùng của series Phép Màu Tình Yêu lại gây bất ngờ cho khán giả khi vợ chồng Aman – Roshni phát hiện ra sự thật về câu chuyện bi thảm của gia đình trong quá khứ. Aman là con trai của kẻ thù đã sát hại cha mẹ Roshni và ném cô xuống sông. Còn Tabizee là cô ruột của Roshni và cũng là nạn nhân của cha ruột Aman. Cả hai đều rất đau khổ vì phát hiện ra điều này nhưng với trái tim lương thiện, Roshni lựa chọn tha thứ và bỏ qua quá khứ để sống hạnh phúc với Aman. Nhưng Tabizee lúc này chẳng hề vui mừng khi biết Roshni là cháu gái của mình, bà ta bắt đầu dùng nhiều thủ đoạn để ép cô giao ra trái tim thuần khiết của một Rubina, điều này đồng nghĩa với việc cô cũng sẽ chết sau đó.

Suốt gần hai năm phát sóng, Tabizee luôn ẩn mình trong vai một người dì tốt bụng luôn giúp đỡ gia đình Aman và sử dụng phép thuật để bảo vệ các thành viên trong gia đình. Thế nhưng Tabizee xuất hiện ở cuối phim và dùng nhiều chiêu trò để khiến hai vợ chồng Aman – Roshni bất hoà, tình yêu của họ một lần nữa bị thử thách. Đầu tiên là ép Aman giao quyền lực của chúa tể thế giới thần Jinn để đạt được phép thuật tối thượng, sau đó ép Roshni giao trái tim của mình cho bà bằng việc đánh trúng tâm lý muốn đền bù những thiệt thòi mà bà đã chịu đựng trong quá khứ. Thế nhưng sự việc không hề đơn giản như thế.

Vén màn bí mật của gia tộc giàu nhất với lời nguyền bán con cho thần linh

Ở những tập cuối của phim, Roshni có cơ hội được tiếp cận với linh hồn của mẹ ruột. Từ đây, cô mới biết được sự thật về gia đình là những thần Jinn ẩn mình và tại sao họ lại trở nên giàu có như vậy? Chính sự giàu có của họ đã khiến cho ông Junaid – cha của Aman thèm khát, dùng mọi thủ đoạn để sát hại và chiếm đoạt tài sản của gia đình Tabizee và Roshni. Lúc này thì mới thấy được nghiệp quả của cha mẹ ảnh hưởng đến con cháu thế nào khi Aman bị dính lời nguyền bán con cho thần Jinn của cha, đến khi Roshni cũng phải chịu lời nguyền trao con cứu chồng. Sự việc này sẽ không chấm dứt nếu tham vọng về sự giàu có của gia tộc không dừng lại.

Trong khi đó, Roshni lại phát hiện ra mình mang thai và phải che dấu điều này để bảo vệ con. Nhưng Aman sẽ làm gì để bảo vệ gia đình khi bản thân bị tước đi sức mạnh vì lỡ tay giết một Rubina quan trọng trong tộc Rubina? Lúc này thì con trai của họ một lần nữa bộc lộ quyền năng phép thuật của mình bằng cách nào để bảo vệ cha mẹ? Các tập phim càng đến gần cuối càng hồi hộp bởi vì tình tiết đều khó đoán và gây bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt là tình huống người thân trong gia đình trở thành kẻ thù của nhau càng làm cho người xem suy ngẫm về sự thù hận, tham vọng và sự tha thứ. Kẻ thù không đáng sợ, đáng sợ nhất là người thân bên cạnh mình lại là kẻ thù.

Với sự dẫn dắt của linh hồn mẹ ruột, Roshni tìm được căn hầm bí mật với những bảo vật để phá vỡ lời thế mà Tabizee thiết lập với cô để chiếm đoạt trái tim lương thiện. Tuy nhiên Tabizee với quyền năng đầy phép thuật đã sử dụng đủ trò để biến hai vợ chồng Aman và Roshni bị nguyền rủa và biến đổi, phải thực hiện các thử thách. Dường như người phụ nữ này còn che dấu một âm mưu khác to lớn hơn. Đó là gì? Đón xem diễn biến tiếp theo của những tập cuối cùng của series phim Phép Màu Tình Yêu trong khung giờ quen thuộc vào lúc 22 giờ hàng ngày trên THVL1.

 

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x