Phẩu thuật thẩm mỹ an toàn một cách hoàn hảo cùng bác sỹ Trần Thái Hưng

Phẩu thuật thẩm mỹ an toàn một cách hoàn hảo cùng bác sỹ Trần Thái Hưng

(Alotintuc.com) – Phẫu thuật thẩm mỹ là một nhu cầu làm đẹp thiết yếu của phụ nữ ở thời đại hiện nay. Không phải ai sinh ra cũng may mắn có một diện mạo hoàn hảo như mình mong muốn nên phẫu thuật thẩm mỹ như một điều kỳ diệu giúp con người có thể thay đổi vẻ bề ngoài của mình. Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng thì hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở thẩm mỹ không không phép ra đời, gây nhiều hậu quả  nghiêm trọng cho khách hàng.

Việc có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ không an toàn, kinh doanh không được cấp phép bởi bộ y tế, được thực hiện bởi những bác sĩ “tự phong” tay ngang, không có bằng cấp, không những gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng mà còn gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý khách hàng, khiến cho nhiều người có cái nhìn không tốt về phẫu thuật thẩm mỹ.

Để giải quyết những vấn đề đó và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bác sĩ Trần Thái Hưng – Trưởng Khoa Bệnh Viện Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ, luôn liên tục cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiến tiến, thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với tiêu chí “ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Là Phải An Toàn” toàn bộ quy trình phẫu thuật của bác sĩ Thái Hưng luôn đề cao tính an toàn và chuyên nghiệp, dù khách hàng có sử dụng dịch vụ nào đi nữa, dù nhỏ hay lớn thì đều được đảm bảo tính an toàn và sự tận tâm phục vụ từ các y bác sĩ. Chính vì sự uy tín đó mà bác sĩ Thái Hưng đã cống hiến và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong 15 năm qua.

Bác sĩ Trần Thái Hưng – Trưởng Khoa Bệnh Viện Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

Bác sĩ Trần Thái Hưng hội tụ đủ mọi yếu tố của một vị bác sĩ thẩm mỹ là vừa có “TÂM” vừa có “TẦM”. Bác sở hữu nền tảng kiến thức về y khoa vững chắc, có quá trình học tập trong các trường đại học y khoa lớn, được trau dồi kinh nghiệm thực tế qua thời gian dài công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Tính đến hiện tại bác sĩ Trần Thái Hưng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bác sĩ Trần Thái Hưng với hơn 15 năm kinh nghiệm được hàng nghìn khách hàng tin tưởng

Không chỉ có tay nghề và chuyên môn cao, bác sĩ Hưng còn có “TÂM” với nghề và với khách hàng của chính mình. Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiên tiến và an toàn nhất, sự tận tâm của bác chính là điều giúp khách hàng đến và ở lại với bác để được sử dụng nhiều dịch vụ hơn.

Những Feedback của khách hàng khi dùng dịch vụ của bác sĩ Trần Thái Hưng

Những khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bác sĩ Trần Thái Hưng luôn dành những nhận xét có cánh về trải nghiệm dịch vụ. Chị Ngân chia sẻ: “Mình đã biết đến bác sĩ Hưng từ lâu rồi thông qua bạn bè cũng như tin tức. Mình là một người khó tính và đề cao sự an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ nên mình đã tìm đến bác. Mình rất ấn tượng với phong cách phục vụ tận tình của bác Hưng và ekip, trong ngành thẩm mỹ hiện nay rất ít bác sĩ có tâm với khách hàng như vậy. Ngoài nâng ngực ở đây thì mình còn hút mỡ bụng và nâng mũi nữa. Trộm vía ca phẫu thuật nào của mình cũng rất thành công và mình rất hài lòng về nó”. 

Với sự thành công trong công việc, bác sĩ Trần Thái Hưng còn mang những thông điệp và những điều tích cực để lan tỏa đến mọi người xung quanh. Dù bận rộn nhưng bác luôn dành thời gian cho những chuyến đi thiện nguyện để giúp người và giúp đời. Dù đi từ thiện rất nhiều nhưng bác Hưng chưa bao giờ đi kêu gọi ủng hộ mà bác luôn tự bỏ tiền của chính mình. Khi đến sử dụng dịch vụ của bác sĩ Hưng thì tiền của bạn còn được đóng góp vào quỹ từ thiện để giúp đỡ nhiều người khó khăn.

Bác sĩ Trần Thái Hưng đi từ thiện trên vùng Tây Bắc

Khi đến với bác sĩ Thái Hưng, khách hàng luôn cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp. Bác tự hào đã kiến tạo nên nhan sắc của hàng nghìn người phụ nữ Việt Nam. Chính vì điều này mà Bác sĩ Trần Thái Hưng luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và hoàn hảo. 

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud