“Phát hiện mới” của Victor Vũ tham gia Thách thức danh hài

“Phát hiện mới” của Victor Vũ tham gia Thách thức danh hài

(Alotintuc.com) – Anh Tú – chàng diễn viên trẻ vừa góp mặt trong bộ phim đình đám Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cùng các thành viên nhóm kịch Up xuất hiện tại chương trình Thách Thức Danh Hài 2.

Anh Tu va nhom kich Up trong Thach Thuc Danh Hai 2 (3)

Tốt nghiệp loại giỏi khoa diễn viên của trường đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM, hiện đang là thành viên nhóm kịch Up và diễn viên tại sân khấu kịch Thế giới trẻ, diễn viên Anh Tú được xem là “phát hiện mới” của Victor Vũ khi hoàn thành xuất sắc vai diễn chú Đàn trong bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Sắp tới đây, khán giả sẽ tái ngộ anh cùng những người bạn của mình tại chương trình Thách Thức Danh Hài 2.

Ngoài lý do muốn thử sức mình khi đối mặt với hai danh hài Trấn Thành – Việt Hương, Anh Tú và các bạn của mình (nhóm Up) đến với Thách Thức Danh Hài còn để thực hiện tâm nguyện của người anh, người đồng nghiệp đã mất – Diễn viên Bá Sơn. Bá Sơn là một diễn viên sân khấu trẻ, yêu thích và đam mê một lần được có mặt tại sân khấu Thách Thức Danh Hài, Bá Sơn đã đăng ký dự thi vào vòng tuyển chọn người chơi của chương trình. Sự ra đi Bá Sơn khi tuổi đời còn rất trẻ khiến những người yêu mến không khỏi tiếc nuối về một tài năng kịch nghệ.

Anh Tu - Dien vien Toi Thay Hoa Vang Tren Co Xanh

Trấn Thành và Việt Hương cũng bất ngờ không kém gặp những đồng nghiệp trẻ trên sân khấu Thách Thức Danh Hài 2, đặc biệt cả hai đã không khỏi ngậm ngùi, xúc động khi nghe được tâm nguyện của chàng diễn viên vắng số Bá Sơn.

Anh Tu va nhom kich Up trong Thach Thuc Danh Hai 2 (4)

Anh Tu va nhom kich Up trong Thach Thuc Danh Hai 2 (5)

Anh Tu va nhom kich Up trong Thach Thuc Danh Hai 2 (6)

Với kinh nghiệm diễn xuất trước đó, Anh Tú và những bạn diễn của mình sẽ mang đến tiết mục nào cho khán giả và liệu họ có giành được giải thưởng 150 triệu đồng trong tập đầu tiên? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 1 của Thách Thức Danh Hài mùa 2 phát sóng vào vào lúc 20g00 Chủ Nhật bắt đầu từ ngày 1/11/2015 này trên kênh HTV7.

Anh Tu va nhom kich Up trong Thach Thuc Danh Hai 2 (1)

Anh Tu va nhom kich Up trong Thach Thuc Danh Hai 2 (7)

Thách Thức Danh Hài mùa 2 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh và nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015.

VỀ CHƯƠNG TRÌNH THÁCH THỨC DANH HÀI

“Thách Thức Danh Hài” là gameshow truyền hình thực tế về hài kịch. Chương trình mùa đầu tiên có sự tham gia của các tên tuổi lớn trong làng hài Việt Nam như Trấn Thành, Việt Hương và Đại Nghĩa. Được biết ở mùa thứ 2, Ngô Kiến Huy sẽ thay Đại Nghĩa để làm MC cho chương trình. Cũng giống như mùa đầu tiên, thí sinh khi tham gia chương trình phải trải qua 5 vòng, giải thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, từ 2 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng cho vòng cuối cùng. Sau mỗi vòng, người chơi có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền có được hoặc tiếp tục thử thách ở chặng tiếp theo, họ được quyền trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè trước khi đưa ra quyết định.Tuy nhiên, nếu chấp nhận đi tiếp và thua cuộc, họ phải ra về tay trắng. Đặc biệt trong mùa 2 này, khi đoạt được giải thưởng cao và có tiết mục trình diễn xuất sắc, người chơi sẽ có cơ hội tham gia đêm Gala Thách thức cao độ để giành thêm giải thưởng trị giá 150 triệu. Như vậy, tổng giá trị giải thưởng mà mỗi người chơi có thể đạt được lên tới 250 triệu đồng.

Chương trình gồm có 15 tập, dự kiến phát sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/11/2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud