Phát cuồng với bản nhạc rap cực độc của Việt Hương – Trấn Thành

Phát cuồng với bản nhạc rap cực độc của Việt Hương – Trấn Thành

(Alotintuc.com) – Sau mùa đầu tiên, Thách Thức Danh Hài đã tạo được tiếng vang lớn trên thế giới khi là nước sản xuất thành công nhất phiên bản Crack Them Up, vượt qua cả Trung Quốc, Romania, Hungary hay Tây Ban Nha…

Tran Thanh, Viet Huong, Kenny Sang, Mac Khoa trong Thach Thuc Danh Hai 2 (48)
Sáng ngày 16/10/2015, buổi họp báo của chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 2 đã diễn ra với sự tham gia của 2 danh hài đình đám Trấn Thành – Việt Hương cùng một số người chơi nổi bật ở cả hai mùa như Mạc Văn Khoa, Kim Lài – Lộ Lộ, Lê Trang…

Tran Thanh, Viet Huong, Kenny Sang, Mac Khoa trong Thach Thuc Danh Hai 2 (3)
“Hiện tượng mạng” – Kenny Sang cũng đến để được một lần “Thách thức danh hài”. Liệu anh có tiếp tục đưa ra những “phát ngôn gây shock” để chinh phục hai vị danh hài?
Chương trình chưa được lên sóng nhưng đã tạo ra được sức hút từ dư luận cực kì lớn. Ông Đỗ Văn Bửu Điển – tổng đạo diễn chương trình cho hay: “Trước sức ép từ khán giả cũng như lượng người chơi đăng ký tham gia quá lớn (hơn 30.000 người chơi đăng ký tham gia) và sức ép từ khán giả, Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân đã quyết định tiếp tục sản xuất Thách Thức Danh Hài mùa 2 trong cùng một năm, sớm hơn với dự định ban đầu. Đây có thể nói là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam quay 2 số trong cùng 1 năm. Theo đó, để có thể chọn lọc ra 250 người chơi vào vòng ghi hình trong hàng ngàn hồ sơ là một công việc hết sức khó khăn. .”

Tran Thanh, Viet Huong, Kenny Sang, Mac Khoa trong Thach Thuc Danh Hai 2 (6)
Cũng theo ông Bửu Điền: “Khi tiếp tục mua bản quyền mùa 2 Thách Thức Danh Hài, đơn vị bán bản quyền chia sẻ rằng Việt Nam là đất nước thực hiện chương trình này thành công nhất thế giới. Thành công hơn cả phiên bản của các nước châu Âu và Trung Quốc. Trung Quốc có hiệu ứng tốt hơn Châu Âu nhưng vẫn không thể so sánh với Việt Nam. Điều này cho thấy, Việt Nam không hề thua kém đơn vị nào trên thế giới trong việc sản xuất chương trình truyền hình.”

Tran Thanh, Viet Huong, Kenny Sang, Mac Khoa trong Thach Thuc Danh Hai 2 (27)
Tại buổi họp báo, những người chơi của Thách Thức Danh Hài mùa đầu tiên cũng nói về cảm xúc khi được mời quay trở lại đêm gala Thách Thức Cao Độ mùa 2. Mạc Khoa bồi hồi nói: “Cảm ơn chương trình đã tạo nên một sân chơi để những người yêu thích diễn hài như mình được thể hiện mình. Cảm ơn anh Trấn Thành, chị Việt Hương rất nhiều.”

Tran Thanh, Viet Huong, Kenny Sang, Mac Khoa trong Thach Thuc Danh Hai 2 (39)

Buổi lễ công bố phát sóng Thách Thức Danh Hài 2 cũng thu hút được đông đảo báo chí đến tham dự . Muôn vàn các câu hỏi thắc mắc xung quanh chương trình liên tục được gởi đến hai danh hài và ban sản xuất.

Tran Thanh, Viet Huong, Kenny Sang, Mac Khoa trong Thach Thuc Danh Hai 2 (60)
Ngoài hai vị giám khảo nổi tiếng Trấn Thành và Việt Hương, ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng thay diễn viên Đại Nghĩa để dẫn dắt mùa hai của chương trình. Sự thay đổi này được cho là đem đến nhiều điều mới lạ, thu hút khán giả trẻ và tạo nên màu sắc mới cho chương trình.

Tran Thanh, Viet Huong, Kenny Sang, Mac Khoa trong Thach Thuc Danh Hai 2 (22)
Trấn Thành và Việt Hương tỏ ra vô cùng thích thú trước trailer vui nhộn với “những câu nói bất hủ” của hai danh hài. Những câu nói gắn liền với tên tuổi hai giám khảo và chương trình càng được những người chơi tận dụng và khéo léo lồng ghép vào các tiết mục biểu diễn để “thách thức danh hài” của mình. Nếu đã là một “fan” trung thành của Thách Thức Danh Hài 1, chắc chắn khán giả sẽ không thể bỏ lỡ sự trở lại “vô cùng lợi hại” của mùa 2 này với nhiều yếu tố vui nhộn, mới mẻ và đặc sắc hơn trước.

Tran Thanh, Viet Huong, Kenny Sang, Mac Khoa trong Thach Thuc Danh Hai 2 (35)

Thách Thức Danh Hài mùa 2 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cùng nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015.
Fanpage chính thức của chương trình: www.facebook.com/thachthucdanhhai
Kênh Youtube chính thức của chương trình: www.youtube.com/user/thachthucdanhhai

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud