Phan Thị Mơ sexy đầy mê hoặc sau tin đồn lấy chồng

Phan Thị Mơ sexy đầy mê hoặc sau tin đồn lấy chồng

(Alotintuc.com) – Phan Thị Mơ xinh đẹp không tì vết với thiết kế trễ nải khoe bờ vai thon ngọt ngào. Gần đây, người đẹp rất chịu khi đầu tư cho trang phục khi xuất hiện và nhận được nhiều khen ngợi của công chúng.

1

Với thiết kế cổ yếm khoe lưng trần, người đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Vốn trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính, sự thay đổi của Mơ Phan thời gian gần đây khiến nhiều người chú ý. Cô cũng chú trọng đầu tư cho phụ kiện như khuyên tai, vòng cổ để tpaj điểm nhấn cho set đồ trở nên hoàn hảo.

2

Phan Thị Mơ cũng tự tin khoe nhan sắc chuẩn mực với tỉ lệ hài hòa và ánh mắt “biết nói”. Dù ở góc mặt nghiêng hay chính diện, top 5 hoa hậu vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt. Mái tóc dài là một lợi thế giúp Phan Thị Mơ có thể thay đổi hình ảnh với nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng cô vẫn yêu thích nhất kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh cổ điển.

3

Cô chọn cách trang điểm trong với màu son đỏ đầy lôi cuốn. Đây cũng là lần hiếm hoi Phan Thị Mơ tạo dáng sexy khi chụp hình.

4

Vừa qua, Phan Thị Mơ khiến fan tò mò khi lấp lửng chuyện hôn nhân trong năm nay. Mặc dù nhiều người thắc mắc nhưng cô quyết định giữ im lặng.

5

Photo: Lê Tấn Thảo
Makeup: Phạm Hùng
Fashion: D.U.Y Boutique
Stylist: Travis.
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud