Phan Thị Mơ một mình đánh bại 2 tên cướp hung dữ

Phan Thị Mơ một mình đánh bại 2 tên cướp hung dữ

(Alotintuc.com) – Phan Thị Mơ vui vẻ nhưng không kém phần lo lắng khi nhận được lời mời của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đóng nhân vật nữ chính trong tác phẩm truyền hình “Hoa hồng thép”.

NDQ_7632

Mơ Phan chia sẻ vai diễn này đã cho cô rất nhiều trải nghiệm về cảm xúc và hiểu về những khó khăn của những người chiến sĩ công an nhân dân.

NDQ_2172

Người đẹp sinh năm 1990 cho biết: “Không giống như hình ảnh được trang điểm và chăm chút kỹ lưỡng quần áo. Hình ảnh nữ cảnh sát trong phim là hình ảnh mộc mạc và gần gũi. Không ít phân đoạn tôi còn được hóa trang nhợt nhạt để phù hợp với tính chất của vai diễn. Trang phục thì hầu hết là mặc quân phục, tôi thấy tự hào và may mắn khi được đạo diễn tin tưởng giao vai và cũng cho rằng anh Thành Vinh hơi “liều” khi chọn tôi. Chính vì thế tôi nỗ lực rất nhiều để không để mọi người thất vọng. Hy vọng sau khi công chiếu, khán giả sẽ hài lòng với sự thay đổi của Mơ”.

NDQ_6601

Phan Thị Mơ muốn rũ bỏ hình ảnh một cô gái mong manh và dịu dàng ngoài đời, để hóa thân thành nhân vật mạnh mẽ và bản lĩnh trên phim. Cô đã có lịch trình tập luyện kín với những động tác khó.

NDQ_1013
So với công việc một người mẫu thì việc đóng phim gặp rất nhiều khó khăn về cả thời gian và công sức. Phan Thị Mơ chia sẻ khi tham gia đóng phim hành động, diễn viên không thể tránh việc bị thương, trầy xước. Tuy nhiên, cô không lo lắng về điều này. “Theo tôi đóng phim là phải hy sinh vì vai diễn và tôi cảm thấy vui khi được thể hiện nhiều nhân vật, hiểu đời hơn trong từng bộ phim“, người đẹp nói.

NDQ_7472

Rất nhiều khó khăn khi thực hiện vai diễn nhưng cô luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành bộ phim. Phan Thị Mơ vui vẻ nhưng không kém phần lo lắng khi nhận được lời mời của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đóng nhân vật nữ chính trong tác phẩm truyền hình “Hoa hồng thép”.

NDQ_8685
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 cho hay, cô dốc sức luyện những màn đánh đấm để nhận vai nữ cảnh sát trong phim “Hoa hồng thép”.

NDQ_8711

Mơ Phan vốn gắn liền với hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính khiến khán giả háo hức chờ đợi vai diễn nữ cạn sát trong bộ phim.

NDQ_9540

Theo một số nguồn tin thân cận, Mơ Phan không ít lần bị thương khi thực hiện phân đoạn đấu võ quyết liệt trong phim.Nhân vật trong phim của Mơ Phan hứa hẹn sẽ đem lại hình ảnh mới cho người đẹp và giúp cô thoát khỏi hình ảnh nữ tính đóng khung.

NDQ_9905

Photo: Duy Quang Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud