Phan Thị Mơ mặc áo bà ba, đội nón lá giản dị trong Tourims Video

Phan Thị Mơ mặc áo bà ba, đội nón lá giản dị trong Tourims Video

(Alotintuc.com) – Vào chiều hôm 20/7 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh, Phan Thị Mơ đã tổ chức buổi gặp gỡ và giới thiệu Tourims video trước khi chính thức lên đường tham dự World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra từ ngày 27/7/2018 đến hết ngày 8/8/2018 tại Hội An, Quảng Nam (Việt Nam) và Thái Lan.

Sự kiện có sự tham dự của đông đảo báo chí truyền thông cùng những anh/chị/em bạn bè, nghệ sĩ thân thiết trong nghề của Phan Thị Mơ như: Á hậu biển Khánh Phương, diễn viên Khôi Trần, diễn viên Đoàn Thanh Tài, diễn viên hài Lê Trang, siêu mẫu Nam Phong,…

Dù sự kiện bắt đầu lúc 15h00 nhưng trước đó cả tiếng đồng hồ, đông đảo fan của Phan Thị Mơ đã có mặt trước sảnh khác sạn chờ đợi thần tượng để mong muốn tận tay trao hoa, quà cũng như gửi lời chúc mừng tới cô trong lần “chinh chiến” sắp tới.

Trong sự kiện, Phan Thị Mơ không ngại khi thừa nhận bản thân đã trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong nước lẫn Quốc tế song chưa gặp may mắn. Bởi vậy, khi được lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới lần này, Phan Thị Mơ đồng ý ngay vì tự nhận thấy đây là cuộc thi phù hợp với mình, phù hợp với chuyên ngành Du lịch mà cô từng theo học và kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam.

“Cách đây 7 năm (năm 2011) khi Mơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất, lúc đó Mơ tươi mới nhưng Mơ còn quá trẻ và non nớt, kinh nghiệm và hiểu biết của mình không nhiều. Còn ở thời điểm hiện tại, Mơ hoàn toàn tự tin về vẻ đẹp cơ thể mình, hơn nữa kinh nghiệm và lượng kiến thức của mình ngày càng sâu rộng thì chẳng có lý do gì Mơ lại không dự thi Quốc tế một lần nữa”, Phan Thị Mơ nói.

Chủ đề của World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 là “Du lịch và Sinh thái”, đây là một chủ đề hết sức hấp dẫn và gần gũi bởi đây cũng chính là thế mạnh của đất nước Việt Nam chúng ta.

Là một người con của miền Tây sông nước, Phan Thị Mơ luôn tự hào bởi vẻ đẹp mộc mạc, chân phương của cảnh vật và những con người nơi đây. Bởi vậy, trong Video giới thiệu bản thân gửi tới Ban tổ chức cuộc thi World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ và ekip đã về Tiền Giang – nơi cô sinh ra và lớn lên để ghi lại những hình ảnh đẹp và những âm thanh cuộc sống bình dị ở vùng quê sông nước: Hình ảnh những cánh đồng lúa chín vàng, những chiếc ghe, xuồng chở đầy trái cây đang tấp nập buôn bán trên sông tạo nên nét văn hoá chợ nổi, những vườn trái cây trĩu quả… hay tiếng đờn ca tài tử trước sân nhà…

Phan Thị Mơ hi vọng rằng với video này, cô không chỉ giới thiệu được vẻ đẹp của mảnh đất quê hương đến với bạn bè Quốc tế mà còn thôi thúc họ đến với Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.

Ngoài phần giới thiệu Tourims Video, đại diện Việt Nam tham dự World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 cũng trả lời nhiều câu hỏi liên quan tới cuộc thi sắp tới như việc chuẩn bị cho các phần thi tài năng, Quốc phục,…

Thậm chí, nhiều người lo lắng Phan Thị Mơ sẽ gặp phải trường hợp bị đối thủ chơi xấu, cắt váy, giấu đồ trong quá trình tham dự cuộc thi. Phan Thị Mơ cho hay, cô và ekip cũng đã có sự chuẩn bị sẵn đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra.

Phan Thị Mơ và ekip hi vọng, sẽ nhận được nhiều tình yêu thương, sự ủng hộ của truyền thông, khán giả để tự tin toả sáng trong cuộc thi và đem vinh quang về cho nước nhà.

Photo: Tiến Vũ – Trí Bùi
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud