Phan Thị Mơ làm giám khảo chung kết ‘Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018’

Phan Thị Mơ làm giám khảo chung kết ‘Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018’

(Alotintuc.com) – Ngày 25.3, Phan Thị Mơ đã có dịp hội ngộ nhiều bạn bè trong nước và quốc tế tại buổi công bố Top 32 ‘Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018’ ở TP.HCM. Cô cũng hé lộ mình sẽ làm thành viên ban giám khảo đêm chung kết của cuộc thi này.

Có mặt tại sự kiện từ khá sớm, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn trong thiết kế đầm dạ hội màu hồng phấn ngọt ngào có điểm xuyến đá lấp lánh ở phần ngực áo. Thiết kế trễ cổ áo khoe khéo đôi gò bồng đảo căng đầy, gợi cảm của người đẹp. Không trang điểm cầu kỳ hay nhờ sự trợ giúp của phụ kiện hàng hiệu, Phan Thị Mơ vẫn có thể tự tin đọ sắc cùng dàn người đẹp đình đám tại buổi công bố như: Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 – Aibedullina Talliya (người Nga), Á hậu 3 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Thế giới – Nguyễn Thị Thành, MC Kiều Ngân…

Người đẹp dành nhiều lời có cánh khi Hoa hậu Aibedullina Talliya diện áo dài màu trắng khá duyên dáng. Cô đánh giá cao sự tinh tế và khéo léo trong giao tiếp của nhan sắc người Nga. Cả hai đã có những trao đổi về chất lượng của Top 32 Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Phan Thị Mơ nhận định: “Các thí sinh năm nay lọt vào Top 32 đều sở hữu chiều cao vượt trội, nhiều gương mặt còn là người mẫu chuyên nghiệp, quen thuộc của nhiều chương trình thời trang trong và ngoài nước. Vì lẽ đó Mơ nghĩ sự cạnh tranh trong đêm chung kết sẽ hết sức khốc liệt, hy vọng các bạn giữ vững phong độ thể hiện thật tốt tất cả các phần thi”.

Với vai trò là giám khảo của đêm chung kết, Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất 2017 cũng cho hay cảm thấy khá áp lực với trách nhiệm cầm cân nảy mực trong đêm thi quan trọng nhất của Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Cô sẵn sàng trao đổi và chia sẻ với các thí sinh những kinh nghiệm mà mình có được nhưng trước giờ “G” sẽ khóa máy để toàn tâm toàn ý cho ra những đánh giá công tâm nhất.

Photo: Nguyễn Đình Quang
Stylist: Ti Ak
Make up: Nam Dy
Custome: Le Lucas by Long Le
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud