Phan Thanh Bình vẫn tập trung công việc, mặc ồn ào hôn nhân

Phan Thanh Bình vẫn tập trung công việc, mặc ồn ào hôn nhân

(Alotintuc.com) – Gần đây, nhiều thông tin lùm xùm về mối quan hệ giữa Phan Thanh Bình và bà xã Thảo Trang tan vỡ. Theo đó, người trong cuộc là Thảo Trang đã chính thức xác nhận về chuyện ly hôn, thế nhưng đến hiện tại Phan Thanh Bình vẫn chưa có thông tin nào tiếp theo về nguyên nhân tan vỡ.

Phan Thanh Binh trong Cau Thu Nhi 2015 (3)

Theo những tin đồn gần đây, vợ chồng Phan Thanh Bình – Thảo Trang đã ly hôn từ khá lâu. Trong một bài phỏng vấn, chính Thảo Trang cũng lên tiếng xác nhận thông tin cô và nam cầu thủ đã đường ai nấy đi. Nhưng, nữ người mẫu không tiện trải lòng về nguyên nhân gây đổ vỡ cuộc hôn nhân này. Trái ngược với Thảo Trang, nam cầu thủ Phan Thanh Bình vẫn tập trung vào công việc. Đặc biệt, gần đây anh xuất hiện với vị trí huấn luyện viên của đội bóng nhí trong chương trình Cầu Thủ Nhí 2015.

Phan Thanh Binh trong Cau Thu Nhi 2015 (1)

Liên hệ với êkip chương trình Cầu Thủ Nhí 2015 (phát sóng lúc 10g10 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7) để rộng đường dư luận quan tâm về tình hình của Phan Thanh Bình hiện nay, êkip Cầu Thủ Nhí 2015 cho biết, hiện tại họ đã quay hình xong và đã đóng máy. Nhưng trong suốt quá trình diễn ra show Cầu Thủ Nhí, Phan Thanh Bình không có dấu hiệu khác lạ, anh vẫn rất vui vẻ và quan tâm các cháu trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015.

Trong suốt khoảng thời gian tham gia chương trình, Phan Thanh Bình tỏ ra một mực yêu thương trẻ con, chính vì thế, mọi người trong đoàn đều tin chắc, vì có con nhỏ nên tình cảm anh dành cho các bé là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thậm chí, Phan Thanh Bình luôn cười nói vui vẻ và là người có khiếu hài hước, hay đùa giỡn với mọi người trong êkip.

Phan Thanh Binh trong Cau Thu Nhi 2015 (3)

Mọi người trong đoàn đều khá bất ngờ trước những thông tin báo chí đưa ra gần đây. Nhưng với sự im lặng của Phan Thanh Bình, đồng thời sự khẳng định chắc nịch của Thảo Trang, mọi người đều ngầm hiểu, việc gương vỡ lại lành là hoàn toàn khó xảy ra.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud