Phan Thanh Bình mặt căng thẳng khi lần đầu tiên làm việc ác

Phan Thanh Bình mặt căng thẳng khi lần đầu tiên làm việc ác

(Alotintuc.com) – Sau những màn cười vui nhộn, giây phút thư giãn thoải mái của tập 14 – Cầu Thủ Nhí 2015 đã khép lại. Tạm gác lại những kỉ niệm vui, ở tập 15 này, các bé lại bất ngờ lo lắng khi êkip chương trình tiết lộ sẽ có 1 cháu phải dừng chân tại Cầu Thủ Nhí 2015, và không được tham gia chuyến đi Hàn Quốc.

Thi dau voi doi tuyen Quan 8 - 5

Ở tập 15, các cháu sẽ có màn “đọ sức” khi êkip của chương trình Cầu Thủ Nhí 2015 sắp xếp màn ra sân thi đấu giữa các cháu trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí và các cháu thiếu nhi trong đội tuyển Quận 8. Màn đấu gay cấn như chính tinh thần Cầu Thủ Nhí 2015 truyền đạt cho các cháu trong thời gian qua. Dù không đặt nặng vấn đề thắng thua, nhưng đấu vì màu cờ sắc áo đang mang trên người. Biết được điều này, các cháu đấu hăng say hơn bao giờ hết.

Thi dau voi doi tuyen Quan 8 - 6

Sau trận đấu, các cháu đã được êkip dành tặng hẳn một buổi tham quan, vui chơi tại khu du lịch Suối Tiên. Tại đây, có cháu phải khóc thét khi bước vào những căn phòng tâm tối, thế nhưng những giây phút sợ hãi không kéo dài và các cháu lại tiếp tục nô đùa, vui chơi, thích thú với các trò giải trí khác.

Cau thu nhi 2015 di choi Suoi Tien - 5

Thi dau voi doi tuyen Quan 8 - 2

Cau thu nhi 2015 di choi Suoi Tien - 4

Trở về nhà chung, các cháu lại lo lắng khi ban tổ chức thông báo, sau trận đấu vào sáng hôm sau, sẽ có cháu bị loại và không được cùng các bạn tham gia chuyến đến Hàn Quốc trong vài ngày tới.

Cau thu nhi 2015 di choi Suoi Tien - 1

Cau thu nhi 2015 di choi Suoi Tien - 2

Cau thu nhi 2015 di choi Suoi Tien - 3

Thông báo về việc này với các cháu không ai khác, chính là cầu thủ Phan Thanh Bình, về phía Phan Thanh Bình, anh căng thẳng thấy rõ. Anh chia sẻ, hành động này cũng chính là “việc ác” đầu tiên anh thực hiện trong đời, dù gương mặt anh có hơi hầm hố. Việc chia tay một trong số các cháu là điều mà không ai mong muốn, dù thời gian gắn bó với nhau chưa lâu, nhưng tình cảm mọi người dành cho nhau thật khó diễn tả bằng lời nói.

Thi dau voi doi tuyen Quan 8 - 13

Thi dau voi doi tuyen Quan 8 - 11

Thi dau voi doi tuyen Quan 8 - 12

Thi dau voi doi tuyen Quan 8 - 3

Thi dau voi doi tuyen Quan 8 - 7

Gọi điện thoại về cho gia đình, các cháu không tránh khỏi những lo lắng, hồi hộp và cả những giọt nước mắt lăn dài. Hơn hết, các gia đình đều động viên tinh thần cho các cháu, thậm chí có những câu nói làm êkip, ban tổ chức chương trình phải ứa nước mắt: “con đã đi đến đây tham gia chương trình Cầu Thủ Nhí, cả gia đình đã rất hãnh diện vì con rồi, thắng thua không quan trọng vì dù sao ba mẹ cũng rất hạnh phúc vì con”, hoặc như “con đừng lo lắng, ba mẹ luôn ở cạnh con, mỗi khi nhớ con là mẹ lấy hình của chương trình Cầu Thủ Nhí ra xem”…

Tro ve nha chung va duoc thong bao, Cau thu nhi 2015 lo lang goi dien ve cho nguoi than - 6

Tro ve nha chung va duoc thong bao, Cau thu nhi 2015 lo lang goi dien ve cho nguoi than - 5

Tro ve nha chung va duoc thong bao, Cau thu nhi 2015 lo lang goi dien ve cho nguoi than - 4

Ai sẽ đi tiếp và ai sẽ dừng lại, hãy cùng hồi hộp chờ đón kết quả sẽ có trong tập 15 của chương trình Cầu Thủ Nhí phát sóng lúc 10h10 trên sóng HTV7 ngày 21/11/2015.

Cau thu nhi 2015 di choi Suoi Tien - 7

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud