Phan Thanh Bình “bỏ mặc” chuyện buồn, sang Hàn Quốc làm việc

Phan Thanh Bình “bỏ mặc” chuyện buồn, sang Hàn Quốc làm việc

(Alotintuc.com) – Tập 18 của Cầu Thủ Nhí 2015, phát sóng vào 10g10 sáng thứ 7 ngày 11/12 tới đây, Phan Thanh Bình sẽ cùng các bé trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí sang Hàn Quốc, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tập huấn và thi đấu.

IMG_7995
Kết thúc tập 17, danh sách 10 cháu trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí sẽ đến tham quan, tập huấn và thi đấu ở Hàn Quốc đã được công bố. Dù buồn trước sự dừng chân của Lĩnh Nam, nhưng các cầu thủ nhí vẫn mạnh mẽ và giữ vững tinh thần để chờ đón những thử thách phía trước.

IMG_7853
Gác lại nỗi buồn chia tay Lĩnh Nam, trước khi lên máy bay sang Hàn Quốc, các em được Thanh Thảo dẫn đi mua sắm những vật dụng cần thiết cho chuyến đi dài, có thể nói là lần đầu tiên trong đời đại đa số các bé. Hầu hết, cầu thủ nhí nào cũng vô cùng hồi hợp, háo hức cho chuyến sang Hàn Quốc lần này. Đi cùng đó là những câu hỏi ngô nghê mà các hỏi êkip chương trình, tâm sự về gia đình.

IMG_7926
Vì bận công việc riêng, Công Vinh không thể “hộ tống” các cầu thủ nhí sang Hàn lần này. Chỉ có Phan Thanh Bình, Thanh Thảo và MC Nguyên Khang đồng hành cùng các bé.

IMG_7660
Gần đây, Phan Thanh Bình đang đứng giữa tâm bão, quan tâm của dư luận với ồn ào ly hôn cùng nữ người mẫu Thảo Trang. Dù vậy, Phan Thanh Bình chưa hề tiết lộ nguyên nhân hay có bất kì sự lên tiếng nào, bởi anh mong con gái anh không bị tổn thương.

IMG_7640

IMG_7633

IMG_7634
Tại Hàn Quốc, Phan Thanh Bình cũng như Thanh Thảo Hugo, MC Nguyên Khang hết lòng chăm sóc các bé từng miếng ăn, giấc ngủ. Đặc biệt là Phan Thanh Bình, anh khá yêu thương trẻ con, khác xa với vẻ ngoài lạnh lùng thường thấy. Phan Thanh Bình cho biết, kể từ khi có con gái, anh cũng yêu thương trẻ con nhiều hơn. Và chính vì có con cùng độ tuổi với các bé trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí, nên Phan Thanh Bình luôn ý thức được các em nhỏ cần gì, quan tâm vấn đề ra sao.

IMG_0123

IMG_7691

IMG_7682

IMG_0067

IMG_7821
Đón xem các thông tin mới nhất của các cháu trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015 tại Hàn Quốc ở tập 18 của chương trình phát sóng vào lúc 10h10 sáng thứ 7 ngày 12/12 trên kênh HTV 7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud