Phan Thanh Bình bất ngờ thân mật Thanh Thảo Hugo tại Hàn Quốc

Phan Thanh Bình bất ngờ thân mật Thanh Thảo Hugo tại Hàn Quốc

(Alotintuc.com) – Cùng giữ vị trí quan trọng trong chương trình Cầu Thủ Nhí 2015, Phan Thanh Bình và Thanh Thảo Hugo bất ngờ “thân mật” nhau trong chuyến đưa các cháu trong đội tuyển sang Hàn Quốc vừa qua.

IMG_7828

Gần đây, những lùm xùm không đáng có của Phan Thanh Bình về chuyện gia đình đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mặc dù vướng nhiều điều tiếng không hay, thậm chí có những hiểu lầm, thế nhưng Phan Thanh Bình vẫn bỏ ngoài tai, không quan tâm để tập trung hết tâm trí cho vị trí huấn luyện viên của chương trình Cầu Thủ Nhí 2015. Đây cũng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên Phan Thanh Bình nhận lời tham gia. Theo đó, anh chia sẻ, anh nhận lời tham gia vì muốn được tiếp bước cho các cháu có đam mê đặc biệt với bóng đá. Đồng thời, kể từ khi được làm ba, có con gái nhỏ, anh cũng hết lòng yêu trẻ con hơn.

IMG_7968

IMG_7995

Sau những màn thi đấu, tập luyện hết sức cam go vừa qua, đội tuyển Cầu Thủ Nhí đã chọn ra đủ số lượng các cháu được tham gia chuyến đến Hàn Quốc để tham quan, thi đấu cùng đội tuyển các cầu thủ nhí tại Hản Quốc. Lên đường sang Hàn Quốc lần này, ngoài các cháu trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015, còn có huấn luyện viên Phan Thanh Bình, quản lý đội Thanh Thảo Hugo và MC Nguyên Khang.

IMG_7799

IMG_7926
Đến Hàn Quốc, các cháu trong đội không khỏi ngạc nhiên vì có thể nói, đây là lần đầu tiên các cháu được xuất ngoại, mà lại đến một đất nước xinh đẹp như Hàn Quốc. Sau trận đấu với đội tuyển nhí của Hàn Quốc, các cháu trong đội Cầu Thủ Nhí 2015 đã giành chiến thắng. Và để khen thưởng cho các cháu, bộ 3 Phan Thanh Bình – Thanh Thảo Hugo – Nguyên Khang đã dành hẳn một buổi để cho các cháu tham quan phim trường Nấc thang lên thiên đường (Lotte world Adventure). Ngoài ra, các cháu cũng được thăm thú nhiều nơi, được ngắm tận mắt nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của xứ sở kim chi.

IMG_0186

IMG_0196

IMG_0198

Trong chuyến đi này, Phan Thanh Bình bất ngờ thân mật Thanh Thảo Hugo. Cả 2 chia sẻ khá nhiều những câu chuyện trong suốt hành trình. Vốn dĩ đang gặp khá nhiều chuyện buồn, đặc biệt là chuyện tình cảm, Phan Thanh Bình và Thanh Thảo Hugo gây nghi ngờ về mối quan hệ của cả 2. Thế nhưng, Phan Thanh Bình nhìn nhận rõ, anh chỉ xem Thanh Thảo Hugo như một người bạn, người chị. Bởi suy cho cùng, Thanh Thảo Hugo lớn hơn Phan Thanh Bình tận 5 tuổi.

IMG_0123

IMG_0078

IMG_0008

Để theo dõi những diễn biến mới nhất của các cháu trong đội Cầu Thủ Nhí, cũng như những tình huống dở khóc dở cười của cặp “chị – em” Phan Thanh Bình và Thanh Thảo Hugo, hãy đón xem tập mới nhất của Cầu Thủ Nhí 2015 được phát sóng vào lúc 10h10 sáng thứ 7 ngày 19/12/2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud