Phan Anh lần đầu trải nghiệm “bí quyết làm mẹ” miền Nam

Phan Anh lần đầu trải nghiệm “bí quyết làm mẹ” miền Nam

(Alotintuc.com) – Đã từng gây ấn tượng tốt trong lòng khán giả qua chương trình truyền hình thực tế về bố. Anh cũng là gương mặt quen thuộc với vai trò người dẫn chương trình truyền hình như: Cuộc đua kỳ thú, The Voice, Vietnam Idol. Hình ảnh MC Phan Anh không còn lạ với khán giả xem truyền hình cả nước trên sóng VTV. Vậy trong tương lai anh có ý định Nam tiến để “phủ sóng” không?

hinh 1
Sắp tới, chương trình truyền hình thực tế do Đài THTP Hồ Chí Minh thực hiện mang tênBí quyết của mẹPhan Anh sẽ được trải nghiệm vai trò MC,cùng nói về những bí quyết, cách chăm sóc dạy dỗ con của các bà mẹ miền Nam.

hinh 4
Anh không chỉ là cầu nối giữa khán giả và các bà mẹ, mà còn cùng các chuyên gia chuyên gia tư vấn dinh dưỡng sẽ giúp các mẹ hiểu thêm về cách chăm sóc con khoa học, Phan Anh sẽ cùng đồng hành với Bí quyết của mẹ đến những tập cuối cùng của chương trình. Với những ai yêu thích Phan Anh và muốn cùng Phan Anh khám phá cách nuôi dạy con thì đây là chương trình không thể bỏ qua.

IMG_3245
Trong tập đầu tiên phát sóng của chương trình, hãy cùng Phan Anh đến thăm nhà chị Vân Anh một gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Một người bận rộn với công việc như chị thì việc chăm sóc 2 cậu con trai Shisa 4 tuổi và và Oxy 2 như thế nào đây?

IMG_3282
Trong những tập phát sóng tiếp theo của chương trình, hãy cùng Phan Anh đến thăm nhà diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh và gia đình MC Thanh Phương – ca sỹ Huy Luân… cùng nhiều bà mẹ khác để xem bí quyết nuôi con của họ ra sao. Những bà mẹ nổi tiếng thì cách chăm sóc con cái có gì khác biệt so với các bà mẹ bình thường không, mời quý khán giả đón xem…

IMG_3345
Chương trình được phát sóng hàng tuần vào lúc 19h30 thứ ba hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 17/11. Chương trình do Vision Communication phối hơp với Đài THTP Hồ Chí Minh thực hiện.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud