Phạm Ý Nguyên: thử thách với nghệ thuật là cốt lõi niềm đam mê

Phạm Ý Nguyên: thử thách với nghệ thuật là cốt lõi niềm đam mê

Sau khi đoạt giải tại cuộc thi Vietfashion Icon 2015, với gương mặt sắc sảo và nụ cười khả ái, người mẫu Phạm Ý Nguyện nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các NTK. Không chỉ đơn thuần làm nghệ thuật, cô còn là một trong những người nhỏ tuổi có thành tích kinh doanh thành công ở thế hệ 9x.

pham-y-nguyen

Với chiều cao 1m70, từng được đào tạo tại công ty PL, Phạm Ý Nguyện thể hiện lối giao tiếp tự tin và tỏa sáng trên sân khấu. Với những gì có được từ Vietfashion, vẫn thấy mình còn non kém nên cô quyết định thử sức mình ở cuộc thi lớn hơn, Nữ Hoàng Người Mẫu Việt Nam 2015 (Miss Model 2015), vào tháng 6 vừa qua tại Hà Nội. Vượt qua hàng trăm người đẹp lọt vào chung kết và may mắn hơn lọt vào Top 6 chung cuộc. Và đã dành được giải Người Đẹp Thời Trang 2015 của cuộc thi này.

Phạm Ý Nguyện đoạt giải Thân Thiện tại Vietfashion Icon 2015

Người đẹp thời trang 2015 Phạm Ý Nguyện

Chưa dừng lại ở đó, Phạm Ý Nguyện đang muốn thử sức mình vào một cuộc thi lớn hơn để trao đổi kinh nghiệm và sự tự tin, muốn khẳng định bản thân. Vì mục tiêu tới đây, cô muốn vừa làm nghệ thuật vừa kinh doanh. Với những sự chuẩn bị chu đáo, cô dự định sẽ tiến xa hơn nữa với những kế hoạch lớn khác.

Người đẹp thời trang Phạm Ý Nguyện trong một sự kiện gần đây

Luôn tích cực trao dồi kỹ năng, hoàn thiện bản thân và chăm sóc sắc đẹp, Người đẹp thời trang Phạm Ý Nguyện rất chú ý khi xuất hiện trước mọi người. Ngoài người mẫu thời trang, cô sẽ tiếp tục thử sức mình trong lĩnh vực khác như diễn viên, đại sứ hình ảnh cho một số nhãn hàng thời trang, du lịch, mỹ phẩm, spa…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Phạm Ý Nguyên: thử thách với nghệ thuật là cốt lõi niềm đam mê

  1. I see some amazingly important and kept up to length of your strength searching for in your on the site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud