Phạm Thoại thể hiện xuất sắc ở “Ngôi sao chốt đơn”, đưa 3 thí sinh vào Chung kết

(Alotintuc.com) – Tập 5 và cũng là Bán kết của chương trình Ngôi sao chốt đơn vừa lên sóng vào tối 24/5 với chiến thắng thuộc về đội Phạm Thoại và Lucie Nguyễn – Tuấn Dương. 

Trong tập này, các đội sẽ thực hiện thử thách livestream liên hoàn giới thiệu sản phẩm mới của nhãn hàng. Với sự sáng tạo và hỗ trợ thí sinh hết mình, Mentor Phạm Thoại nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo. Theo đó, Phạm Thoại đóng vai Hoàng hậu đang gặp vấn đề về sức khỏe và muốn tìm sản phẩm tốt để bồi dưỡng cơ thể. Lúc này, các đại thần, quý phi mới dâng lên cho “Hoàng hậu” Phạm Thoại những viên uống là sản phẩm của nhãn hàng.

Sôi nổi, hài hước, vừa đảm bảo tính bán hàng mà vẫn thỏa được tính giải trí là những gì có ở màn livestream liên hoàn của đội Phạm Thoại. Đặc biệt, Phạm Thoại còn mời Hoa hậu Khánh Vân đến chương trình để hỗ trợ cho phần thi của đội mình. Khánh Vân vừa xuất hiện, các giám khảo Lê Dương Bảo Lâm – Dược Sĩ Tiến – Hương Giang đã hú hét, vỗ tay cổ vũ. Tiếp đến, Khánh Vân và Phạm Thoại tung hứng ăn ý, tạo nên tiếng cười vui nhộn cho phần thi livestream liên hoàn.

Không những thế, Phạm Thoại còn tạo điều kiện để thí sinh Yên Đan có cơ hội khoe khả năng đu vòng uốn dẻo trên cao. Xinh đẹp, đa tài và luôn tự tin trước ống kính, Yên Đan chứng tỏ rằng cô thực sự là gà chiến rất mạnh trong đội của Phạm Thoại

Kết thúc các phần thi, đội Phạm Thoại và đội Lucie – Tuấn Dương có cùng số điểm từ giám khảo. Sau khi hội ý, Phạm Thoại và Lucie – Tuấn Dương quyết định cùng nhận chiến thắng và sẽ chọn ra 3 thí sinh để vào Chung kết. Sau khi Yên Đan (đội Phạm Thoại) và Ngọc Thiệp (đội Lucie – Tuấn Dương) được chọn, Phạm Thoại tiếp tục chứng tỏ chiến thuật “cao tay” khi chọn Kha Vũ đội Call Me Duy vào Chung kết.

Đây là cách “trả thù” ngọt ngào mà Phạm Thoại dành cho Call Me Duy, nghĩa là Phạm Thoại vẫn muốn Call Me Duy có thí sinh góp mặt trong Chung kết nhưng người này phải là thí sinh yếu thì đội Phạm Thoại mới loại bớt được đối thủ trong trận chiến quyết định cuối cùng.

Đáng nói hơn cả, khi Bán kết Ngôi sao chốt đơn khép lại, đội Phạm Thoại được giữ thêm 2 thành viên vào Chung kết, đó là Marco (Nguyễn Thượng Nhân) và Anh Quân. Như vậy, Phạm Thoại đã thành công trong việc bảo toàn đội hình, đưa 3 thí sinh còn lại vào thẳng Chung kết.

Tại Ngôi sao chốt đơn, Phạm Thoại nhiều lần gây bất ngờ cho các giám khảo bởi sự tình cảm, tận tâm dành cho các thí sinh. Không ồn ào, náo nhiệt như trên mạng xã hội, Phạm Thoại mang đến hình ảnh hết mình, chẳng ngại ngần lui về phía sau để nhường đất diễn cho thí sinh tỏa sáng. Trong 1 tập phát sóng, Dược Sĩ Tiến – Hương Giang – Diệp Lâm Anh nhận xét rằng nhìn cách Phạm Thoại làm việc mới hiểu vì sao Hot TikToker này nổi tiếng. Theo các giám khảo, Phạm Thoại thông minh, bắt trend, chuyên nghiệp và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ thí sinh của mình.

Nói về việc có 3 thí sinh vào Chung kết dù trước đó chưa từng thắng tập nào, Phạm Thoại chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị tâm lý, vì trước đó chưa từng thắng tập nào và bị loại nhiều thí sinh mạnh nên tôi có bao nhiêu chơi hết bấy nhiêu, dốc toàn lực cho vòng livestream liên hoàn. Ở Ngôi sao chốt đơn năm nay, đội Phạm Thoại thi thố với tinh thần cao nhất, không có tiếc bất cứ thứ gì, miễn thí sinh được đi tiếp, có cơ hội làm nghề sau khi chương trình kết thúc là tôi đều làm. Cũng xin cảm ơn Hoa hậu Khánh Vân vì đã đến hỗ trợ phần thi của đội Phạm Thoại. Dù rất bận rộn với lịch trình riêng nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn nhiệt tình trợ diễn”.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE
Tin cập nhật