Phạm Thị Thùy Linh – Á hậu 3 Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023

(Alotintuc.com) – Trong một đêm chung kết đầy cảm xúc tại Kuala Lumpur, Malaysia, số báo danh 29, Phạm Thị Thùy Linh, đã chinh phục ban giám khảo và đoạt danh hiệu Á Hậu 3 tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023.

Cuộc thi năm nay đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng doanh nhân và khán giả trên khắp thế giới. Với tiêu chí “Tài sắc – Tinh tế – Thành công,” cuộc thi đã tạo nên một sân chơi đẳng cấp để vinh danh sự đa tài và tài năng của phụ nữ.

Phạm Thị Thùy Linh đã sáng giá thông qua vẻ đẹp tự nhiên và tài năng đặc biệt của mình. Cô đã thể hiện sự tự tin và năng lực vượt trội trên sân khấu, khiến cô trở thành một trong những thí sinh ấn tượng nhất.

Bên cạnh danh hiệu Á Hậu 3, Phạm Thị Thùy Linh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đại diện cuộc thi và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Sự tận tâm và lòng nhân ái của cô sẽ góp phần vào sự phát triển xã hội.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023 đã tạo nền tảng để phụ nữ doanh nhân tự tin thể hiện tài năng và thành công của họ trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống. Phạm Thị Thùy Linh, với danh hiệu Á Hậu 3, đã trở thành biểu tượng cho sự tự tin và tài năng của phụ nữ trong thế giới doanh nhân.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x