Phạm Thành Vũ: Tôi không bao giờ hối hận khi đã làm người mẫu

Phạm Thành Vũ: Tôi không bao giờ hối hận khi đã làm người mẫu

(Alotintuc.com) – “Tôi chưa bao giờ hối hận vì theo nghề người mẫu cũng như, chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ phụ nó. Có điều, nghề có còn chấp nhận mình không, có mang đến cho mình nhiều cơ hội không mới là quan trọng”, siêu mẫu – mister hình thể đẹp, á quân Viet Fashion Icon 2014 Phạm Thành Vũ cho biết.

Viet-Fashion-(2)

Thời gian gần đây không thấy bạn xuất hiện trong một số sự kiện. Có thông tin là bạn đã quyết định về quê cưới vợ và hoàn toàn rời khỏi showbiz?
Tôi vẫn đi đi về về giữa TPHCM và An Giang đó thôi. Còn chuyện về quê cưới vợ hay giã từ showbiz thì cũng chỉ là tin đồn thôi. Có lẽ là do mọi người thấy tôi không còn quá mặn mòi hay thường xuyên xuất hiện ở chốn đông người như thế giới showbiz.
Bạn đang có một tình yêu đẹp?
Tôi nghĩ là vậy. Nhưng tương lai như thế nào thì tôi chưa dám nói trước. Tôi chỉ biết rằng, mọi thứ trong cuộc sống này, đến với nhau cũng vì duyên. Tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và tôi nghĩ, đó chính xác là một tình yêu đẹp.

Viet-Fashion-(9)
Vậy bạn nghĩ sao về sự chênh lệch tuổi tác của các cặp đôi yêu nhau?
Đã từ lâu tôi không còn quá quan tâm đến việc mình đang bao nhiêu tuổi và người đối diện với tôi sinh năm bao nhiêu. Tôi chỉ quan tâm đến cảm xúc. Cảm xúc của tôi đối với cô ấy và tình cảm của cô ấy dành cho tôi như thế nào.
Để đánh giá một người đàn ông có từng trải, có hiểu đời và có đáng là điểm tựa vững chắc cho phái đẹp hay không người ta không dựa vào tuổi tác mà thường xem về cách ứng xử. Ngược lại, với phái nữ cũng vậy. Một người nữ thích lãng mạn và biết quan tâm người khác, tạo cho người đối diện cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ thì đâu ai còn để ý cô ấy sinh năm bao nhiêu nữa.

Viet-Fashion-(7)
Bạn có kế hoạch gì cho mùa Giáng sinh này chưa?
Tôi cũng chưa biết đi đâu. Có lẽ là sẽ lanh quanh Sài Gòn này thôi. Tôi thích dạo phố Sài Gòn mùa Giáng sinh vào những ngày cuối năm. Cảm giác se lạnh khi đi đi dạo trên những con phố lộng lẫy sắc màu trang trí dễ khiến mình chìm đắm và thèm những vòng tay ấm lắm (cười to).
Nhìn lại năm 2015 của mình, bạn thấy thế nào?
Tôi thấy năm qua công việc của mình lận đận nhiều. Có thể nói đó là một năm không hề vui lắm cho công việc nhưng bù lại, tôi gặp may mắn về những chuyện khác, chẳng hạn như chuyện tình cảm. Tôi đã tìm thấy tình yêu đẹp của mình.

Viet-Fashion-(8)
Vừa rồi một số tờ báo khi viết về hậu trường làng mẫu đã cho biết, nghề này hẩm hiu và ngậm ngùi, khó sống lắm. Bạn có thấy thế?
Một cá nhân tôi thì cũng không nói lên được điều gì và ý kiến nào cũng chỉ mang tính tham khảo thôi. Tôi không muốn nói về những điều to tát, chỉ biết rằng, thật không dễ dàng nếu bạn muốn làm giàu từ nghề người mẫu. Mà làm nghệ thuật thì lĩnh vực nào chẳng vậy. Không phải cứ hồn nhiên lao vào showbiz là thành công, là có thể làm giàu. Một số anh chị đi trước cũng đã nói rồi. Nghề này, ngoài vẻ đẹp hình thể, tài năng thì bạn còn chờ phải có cơ hội cũng như may mắn, người nâng đỡ thì mới mau tỏa sáng được.
Có bao giờ bạn cảm thấy hối hận vì theo nghệ thuật không?
Tại sao lại phải hối hận khi đó là quyết định và lựa chọn của chính chúng ta? Nhất là quyết định này đến từ đam mê thật sự. Tôi chưa bao giờ hối hận vì theo nghề người mẫu cũng như, chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ phụ nó. Có điều, nghề có còn chấp nhận mình không, có mang đến cho mình nhiều cơ hội không mới là quan trọng.

Viet-Fashion-(4)
Nhắc đến tên Phạm Thành Vũ, người ta vẫn hay gắn liền với cụm từ “mister hình thể đẹp”. Bạn nghĩ sao về điều đó?
Cũng có tự hào một chút. Dù gì thì đó cũng là điều đã khiến mọi người biết và nhắc đến tôi nhiều. Nhưng vẻ đẹp nào rồi mà chẳng tàn phai, hình thể đẹp nào rồi cũng sẽ đến một lúc bạn không còn đủ thời gian, tâm sức để chăm chút và tập luyện cho nó nữa. Tôi giờ không còn quá bận tâm vào những danh xưng hay danh hiệu nữa. Tôi chỉ cần sống một cuộc đời như mình muốn, hạnh phúc như mình muốn.

Viet-Fashion-(3)
Bạn có nhiều người theo đuổi không?
Dĩ nhiên là có. Làm người mẫu mà, ai chẳng đẹp và thu hút, vậy nên, nhiều người theo đuổi là đằng khác. Nhưng tôi cũng chán cái cảnh quá nhiều người tán tỉnh mình và rồi mọi thứ chẳng đi đến đâu rồi. Tôi không còn quá trẻ để ham vui và cũng không muốn mất nhiều thời gian cho những cuộc hẹn không cảm xúc.
Anh có hoạch định gì cho năm mới, 2016?
Tôi mong cuộc sống, công việc của tôi sẽ thuận lợi. Tôi muốn kinh doanh một quán café hay nhà hàng giải trí ở quê, có nghệ sĩ về giao lưu với khán giả, biểu diễn và hát với nhau. Ngoài ra, tôi cũng có ý định cưới vợ trong năm nay.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud