Phạm Sĩ Phú nồng nàn với “ĐỂ NHỚ “

Phạm Sĩ Phú nồng nàn với “ĐỂ NHỚ “
(Alotintuc.com) – Sắp tới đây, Phạm Sĩ Phú sẽ cho ra mắt album mới mang tên Để Nhớ. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất được thu âm và thực hiện tại Mỹ với kỹ thuật và thiết bị hàng đầu nhằm mang đến người nghe trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất.
Những bài hát trong album hoàn toàn không xa lạ, thậm chí còn rất quen thuộc với khán giả Việt Nam trong rất nhiều năm, qua nhiều thế hệ.Chọn lựa những ca khúc này, Phạm Sĩ Phú chấp nhận khả năng bị so sánh với những bậc đàn anh, bậc tiền bối đi trước đã làm nên tên tuổi ca khúc. Dẫu vậy, anh vẫn tin tưởng rằng, bằng cách cảm nhận và thể hiện của riêng mình, anh có thể mang đến người nghe một làn gió mới qua những giai điệu quen thuộc. Bên cạnh đó, với việc chọn lựa những tác phẩm trữ tình của các nhạc sĩ tên tuổi, Phạm Sĩ Phú cũng muốn tạo ấn tượng đầu tiên đến với khán giả, như một lời giới thiệu đơn giản nhưng rõ ràng về định hướng âm nhạc của mình.
Chia sẻ về chọn lựa của mình, Phạm Sĩ Phú cho biết: ‘Các bài hát trong album đầu tiên này, một số đã được Sĩ Phú thuộc nằm lòng từ gu thưởng thức âm nhạc của gia đình. Số còn lại cũng được Sĩ Phú chọn lựa trên nền tảng gu âm nhạc đó. Sĩ Phú nghĩ rằng lời chào đầu tiên của mình đến với những người chưa biết mình là ai thì đó phải là thứ mình làm tốt nhất. Và Sĩ Phú tin rằng, khi mình hát lên những ca từ, giai điệu mà mình đã được nhập tâm suốt thời gian dài, thì đó chính là thứ mình có thể làm được tốt nhất’.
Phạm Sĩ Phú
 
Suốt thời gian dài hoạt động ca hát tại thị trường hải ngoại, tuy đã có được lượng người nghe yêu mến nhất định, nhưng đến thời điểm này Phạm Sĩ Phú mới chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Đây không chỉ là lời tri ân đến những người đã đang và luôn ủng hộ anh mà còn là lời chào của Sĩ Phú gửi đến các khán giả trong nước cùng lời hẹn chắc chắn sẽ gặp nhau trong thời gian không xa.
Cùng với album Để Nhớ Vol.1, Phạm Sĩ Phú cũng thực hiện MV riêng cho bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu. MV được thực hiện với những cảnh quay đẹp, lãng mạn và sự góp mặt đặc biệt của siêu mẫu Ngọc Quyên.
Album sẽ được chính thức phát hành toàn quốc từ ngày 23/11/2015.
Link nghe online album Để Nhớ:
Tracklist:
1. Bên Em Là Biển Rộng (Bảo Chấn)
2. Chiếc Lá Cuối Cùng (Tuấn Khanh)
3. Còn Ta Với Nồng Nàn (Quốc Bảo)
4. Nhạt Nhòa (Tuấn Khanh)
5. Vết Thương Cuối Cùng (Nguyễn Văn Để)
6. Bản Tình Ca Cho Em (Ngô Thụy Miên)
7. Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu (Thái Thịnh)
8. Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa (Quốc Dũng)
9. Cỏ Úa (Lam Phương)
10. Còn Yêu Mãi (Nguyễn Trung Cang)
Về PHẠM SĨ PHÚ
Phạm Sĩ Phú tên thật là Phạm Phú Sĩ. Từ năm 2005, anh theo gia đình sang định cư tại Mỹ. Ở đây, theo cách viết của người bản xứ, tên của anh đã được viết thành Phạm Sĩ Phú. Cũng chính từ cơ duyên này, anh đã chọn Phạm Sĩ Phú làm nghệ danh trên con đường nghệ thuật.
Sinh trưởng trong gia đình không có khuynh hướng làm nghệ thuật nhưng luôn biết thưởng thức âm nhạc một cách chọn lọc, Phạm Sĩ Phú thừa hưởng từ bố mẹ niềm yêu thích âm nhạc và dần dà được nuôi dưỡng thành đam mê. Những năm đầu đời, anh đã được đứng trong ca đoàn của nhà thờ ở quê nhà Hàm Tân (Lagi, Bình Thuận) và chưa từng thật sự nghĩ có một ngày sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Bắt đầu cuộc sống tha hương, Phạm Sĩ Phú những tưởng đã ổn định cuộc sống với công việc của một kỹ sư ngành vi tính điện toán, nhưng có vẻ như cái duyên với nghề hát lại có dịp ‘bén rễ’ ở một nơi mà người Việt có rất ít chọn lựa trong nhu cầu giải trí. Từ những chương trình ca hát trong cộng đồng nhỏ đến những cuộc thi trên các chương trình lớn của người Việt hải ngoại, Phạm Sĩ Phú tuy không vươn tới được chiến thắng nhưng ngày càng khẳng định con đường mình sẽ đi.
Nhờ vào mối quan hệ đồng nghiệp với danh ca Tuấn Vũ, Phạm Sĩ Phú đã tìm được cơ hội hợp tác cùng TVT Music để trau dồi thêm về chuyên môn ca hát cũng như đặt nền móng cho sự phát triển nghề nghiệp với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp.
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud