Phạm Quỳnh Anh cho con gái 7 tuổi thử làm trợ lý và nhận kết đắng

(Alotintuc.com) – Tập 10 Mẹ Siêu Nhân tiếp tục là những thử thách dành cho các thành viên nhí và 4 bà mẹ gồm Phạm Quỳnh Anh, Emily, Thảo Trang và Lâm Minh để con có những bài học mới trong trưởng thành. 

Giả bệnh. Đây là cách mà Thảo Trang muốn “thử lòng” con trai Alex về tình cảm của cậu nhóc 7 tuổi dành cho cô. Đồng thời cũng là cách để quý tử của Thảo Trang học cách chăm sóc, học cách quan tâm người thân khi đang cần sự giúp đỡ. 

Thử thách này dường như không làm khó được hai mẹ con, đặc biệt là với Alex. Mọi chuyện diễn ra như kỳ vọng Thảo Trang, thậm chí khiến cô cảm thấy “mát lòng, mát dạ” khi Alex rất “ga lăng” trong chuyện chăm sóc mình lúc giả bệnh từ việc rót nước, vắt nước cam, hỏi han ân cần mà không hề có bất cứ lời lẽ phàn nàn hay tỏ thái độ lười biếng.

Hết bệnh. Thảo Trang sau đó tiếp tục phối hợp với chương trình để “dụ dỗ” con trai chấp nhận đến bệnh viện để tiêm vắc xin cho đúng định kỳ, để không bị mắc bệnh. Chọn cách dụ dỗ là bởi Alex khăng khăng từ chối lời đề nghị này vì sợ “đau” bởi kiêm tiêm. Nằm cạnh con trai thuyết phục, Thảo Trang nhỏ nhẹ tâm sự rằng sẽ rất hối hận nếu như để con trai bị bệnh. Khi Alex lý do, thì nữ ca sĩ lúc này cho biết sẽ tự trách bản thân rất nhiều vì đó chính là trách nhiệm của mình khi làm mẹ. “Vì mẹ đã không để ý đến con, mẹ không chăm sóc tốt cho con…” nói đến đây, Thảo Trang bổng dưng xúc động và không muốn chia sẻ tiếp vì “có nói nữa là sẽ khóc”. 

Chia sẻ với chương trình, Thảo Trang cũng tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được. “Như khó khăn về tình thần nè. Nhưng nếu mình mạnh mẽ, thì có thể vượt qua được, nên cũng không sao. Nên vấn đề Thảo Trang quan tâm nhiều đó chính là về kinh tế. Kinh tế vững vàng thì mình mới đảm bảo cho cuộc sống cho con mình. Nên Thảo Trang cũng đang cố gắng làm việc thật nhiều để mong là con có cuộc sống tốt hơn”, Thảo Trang tâm sự.

Khác với gia đình Thảo Trang, nhà Phạm Quỳnh Anh có vẻ tạo ra thử thách khó hơn cho con gái Tuệ An. Theo đó, với sự sắp xếp của chương trình và phía chủ nhân bản hit “Bụi Bay Vào Mắt”, trợ lý của cô đã bất ngờ xuất hiện đến nhà chơi, mục đích dụ dỗ Tuệ An thử sức với công việc trợ lý nghệ cho nghệ sĩ, mà cụ thể là cho mẹ – là Phạm Quỳnh Anh để chuẩn bị cho đêm diễn tối đó. 

Ban đầu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ với Tuệ Lâm và trợ lý của Phạm Quỳnh Anh từ việc học lý thuyết của các công việc quản lý nghệ sĩ cho đến việc chọn lựa trang phục cho buổi biểu diễn tối đó. Tuy nhiên, lúc này thử thách khó hơn mới bắt đầu, khi ekip chương trình giả dạng người “book show” và liên hệ trực tiếp với Tuệ An để trao đổi công việc. Sau khi nghe xong cuộc gọi và nhận ra công việc mình nhận có phần “quá sức”, Tuệ An ngay lập tức phản ứng bằng cách bật khóc và cho biết muốn ngừng thử sức với công việc trợ lý cho mẹ. Thấy tình hình không ổn, lúc này Phạm Quỳnh Anh và trợ lý cùng ra sức thuyết phục con đổi ý nhưng cũng không mấy hiệu quả. 

Cái gì quá sức với bạn ấy thì bạn ấy sẽ không muốn làm. Cho nên Quỳnh Anh sẽ phải ngồi xuống phân tích, nhưng cũng không mong đợi là con phải hiểu liền. Bởi vì con trải nghiệm được điều gì đó mới, thì sẽ tốt với điều đó thôi. Không cần thiết phải làm được ngay, hiểu ngay”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về lý do dạy con của mình.

Riêng gia đình Emily và con gái đã khá thích thú khi có trải nghiệm thú vị, đặc biệt là việc nữ ca sĩ đã dạy cho con gái Bảo Uyên tự lập, ở nhà một mình ý thức dọn dẹp tất cả những đồ đạc “lộn xộn” do cô bé tự bày biện. Khác với những lần trước đưa ra yêu cầu trước đây, Bảo Uyên gần như không sẵn sàng thực hiện ngay lập tức, nhưng lần này lại có sự biến chuyển, đây cũng được xem là kết quả tốt sau thời gian Emily cùng Bảo Uyên đồng hành trong chương trình. 

Còn Lâm Minh và con trai 2 tuổi đã có chuyến đi chơi đáng nhớ với những thứ quen thuộc chốn “quê nhà” Ninh Thuận như từ việc hái nho, làm mật nho hay cho đến việc làm gốm cùng nghệ nhân tại đây. 

Về chương trình truyền hình thực tế Mẹ Siêu Nhân

Mẹ Siêu Nhân” là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con đáng yêu cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành. Thông qua đó, những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện những quan điểm, phương pháp để nuôi dạy con cái, cùng những đứa con trưởng thành đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng của người mẹ. 

Đối với khán giả, thông qua sự quan sát và theo dõi phương pháp nuôi dạy nuôi dạy con của các mẹ ngôi sao, những người mẹ khác có thể cảm nhận được tiếng nói chung từ câu chuyện của họ và thậm chí tìm ra được cách nuôi dạy hợp lý, giúp đứa bé trưởng thành một cách toàn diện trong một môi trường hạnh phúc. Từ những giá trị đó, những người mẹ hiện đại sống trong xã hội sẽ tìm thấy được sự tự tin để thể hiện quan điểm nuôi dạy con cái với một tư duy giáo dục mới. 

Chương trình Mẹ Siêu Nhân mùa đầu tiên có sự tham gia của 04 cặp mẹ ngôi sao nổi tiếng: mẹ Phạm Quỳnh Anh – con Tuệ An (7 tuổi), mẹ Thảo Trang – con Alex (7 tuổi), mẹ Emily – con Bảo Uyên (6 tuổi) và mẹ Lâm Minh – con Vĩnh Hy (2 tuổi). Ngân hàng VIB hân hạnh là đơn vị tài trợ kim cương cho chương trình Mẹ Siêu Nhân.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: ENTERTAINMENT
Tin cập nhật