Phạm Huỳnh Hữu Tài giảm 12kg trong 1 tháng suýt đột quỵ vì thời tiết khi quay “Hạnh phúc máu”

Phạm Huỳnh Hữu Tài giảm 12kg trong 1 tháng suýt đột  quỵ vì thời tiết khi quay “Hạnh phúc máu”

(Alotintuc.com) – Hạnh Phúc Máu được xem như lần đầu tiên Hữu Tài chạm ngõ điện ảnh với vai trò là diễn viên, kiêm sản xuất và kịch bản. Nam diễn viên trẻ đã thể hiện được tư duy mới mẻ và đặc biệt của mình khi làm phim, đặc biệt chính là sự đầu tư chỉn chu cho từng nhiệm vụ.

Phạm Huỳnh Hữu Tài được công chúng biết đến sau khi tham gia Gương Mặt Điện Ảnh. Tại đây anh nhận được sự chú ý bởi khả năng biến hóa đa dạng của mình trong nhiều vai diễn khác nhau. Thời điểm đó, nam diễn viên được đánh giá là có nhiều điều kiện để phát triển sự nghiệp khi hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi, đặc biệt chính là ánh mắt và thần thái qua từng nhân vật mà mình hóa thân.

Đây được xem như bước đệm hoàn hảo cho sự nghiệp của nam diễn viên sau này. Bước ra khỏi chương trình, Hữu Tài dần chứng minh mình trong lĩnh vực diễn xuất thông qua nhiều tác phẩm. Không dừng lại ở đó, anh mong muốn đương đầu và đặt mình vào những thử thách nên đã bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực làm phim sau thời gian dài cố gắng học tập, trau dồi từ nhiều nơi.

Sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc để Thái Phong được “sống” trọn vẹn

Với vai diễn điện ảnh đầu tay, Hữu Tài đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc khi hoạt động nghệ thuật. Không dừng lại ở việc cống hiến cho nhân vật, điều anh mang đến cho khán giả chính là việc đã sống cho nhân vật một cách trọn vẹn. Từ cảm xúc của một đứa trẻ sợ bị bỏ rơi, đến hành động tàn nhẫn và quyết tâm trả thù của Thái Phong đều tạo được sự kết nối, gần gũi nhưng cũng đầy bất ngờ. 

Để hóa thân vào Thái Phong, Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2018 đã giảm 12kg trong vòng 1 tháng. Nam diễn viên trẻ chỉ ăn táo thay cơm trong suốt 1 tháng liền để cơ thể trở nên gầy gò, ốm yếu – đúng với hình ảnh một người luôn sống trong sự dằn vặt, đau khổ. Đồng thời, với vai diễn một người khuyết tật, Hữu Tài đã phải tập luyện với xe lăn liên tục trong vòng nửa tháng để hoá thân thật thuyết phục. Những vết bầm lớn trên cơ thể, đặc biệt là trên 2 cánh tay sau những phân cảnh nguy hiểm đã thể hiện tinh thần lăn xả hết mình của Hữu Tài cho vai diễn điện ảnh đầu tay. 

Kevin 

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud