Phạm Hương và Minh Hằng đẹp “bất phân thắng bại” trên thảm đỏ Arab Fashion Week

Phạm Hương và Minh Hằng đẹp “bất phân thắng bại” trên thảm đỏ Arab Fashion Week

(Alotintuc.com) – Đến tham dự show diễn PHUONG MY trong khuông khổ tuần lễ thời trang Arab Fashion Week, Phạm Hương cực kỳ lộng lẫy và xinh đẹp. Lựa chọn 1 thiết kế mới nhất từ BST PHUONG MY FW17, Minh Hằng không kém cạnh đàn em trên thảm đỏ, khi thể hiện thần thái sang chảnh, rực rỡ. Đặc biệt, Minh Hằng còn mạnh tay đầu tư bộ trang sức kim cương trị giá gần 20 tỷ của thương hiệu Damian by mischelle.

Adam Saleh: ca sĩ, Vbloger cực kỳ nổi tiếng tại Dubai và cả Trung đông, sự xuất hiện của Adam saleh đã thu hút 1 lượng lớn người hâm mộ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đặc biệt có dịp hội ngộ nhau trên thảm đỏ, Adam hết lời khen ngợi nhan sắc của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, và chủ động chụp lại hình Phạm Hương.

Khách mời trong show diễn PHUONG MY gồm rất nhiều khách từ hoàng gia Dubai, Chủ các tổ chức phi lợi nhuận, nhiều hãng thông tấn báo chí khác nhau về đưa tin: Vogue, Bazaar, CNBC, China TV, Dubai Fashion TV, World Fashion Channel, madame Magazine, Fashion Avenue News MAGAZINE…Trên hình là ông Cavalier Mario Boselli- chủ tịch danh dự sáng lập Arab Fashion Week và cũng là chủ tịch hiệp hội thời trang quốc gia của Italy.

Lara Tabet: nữ MC nổi tiếng và cũng là người dẫn chương trình cho tuần lễ thời trang Arab Fashion Week lần thứ 5.

Money Kicks (áo đỏ): là cậu bé giàu nhất Dubai, cháu của hoàng gia Dubai cũng có mặt cùng gia đình để xem show diễn của PHUONG MY.

Có thể thấy, tuy mới chỉ lầ lần đầu xuất hiện, nhưng cái tên PHUONG MY đã gây hào hứng, tò mò cho giới hoàng gia cũng như báo chí Dubai trong suốt nhiều ngày qua. Việc xuất hiện của hoàng gia Dubai cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trong show diễn của PHUONG MY, chứng tỏ cái tên PHUONG MY được khá nhiều người biết đến trong khu vực trung đông. Đây cũng là thị trường chính của PHUONG MY hiện tại.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud