Phạm Hương và Lệ Hằng thích thú khi hòa mình vào thiên nhiên hoang dã ở KENYA

Phạm Hương và Lệ Hằng thích thú khi hòa mình vào thiên nhiên hoang dã ở KENYA

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng đã có mặt ở Kenya sau chuyến bay dài để bắt đầu hành trình trải nghiệm thiên nhiên hoang dã đồng thời kêu gọi chấm dứt nạn săn bắn, mua bán trái phép ngà voi và bảo vệ loài voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng theo lời mời của Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) cùng tổ chức bảo vệ động vật hoang dã toàn cầu WildAid với vai trò Đại sứ thiện chí.

22. PH LH day som vao rung de xem cac loai DVHD va quay phim tai lieu

Hai người đẹp vẫn giữ được tâm trạng thoải mái sau một chuyến đi dài và hào hứng chụp hình ngay với xe chuyên dụng và thông điệp không săn bắn các loài động vật hoang dã.

1. PH LH den san bay Nairobi Kenyatta Int’l Airport

2. PH LH den san bay Nairobi Kenyatta Int’l Airport

Sau khi rời sân bay, Phạm Hương và Lệ Hằng đã đội nón lá để bắt tay ngay vào công việc phỏng vấn cho phim tài liệu của WildAid sản xuất, sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

8. PH LH doi non la phong van cho phim tai lieu

10. PH LH doi non la phong van cho phim tai lieu

16. PH LH day som vao rung de xem cac loai DVHD va quay phim tai lieu

Phạm Hương và Lệ Hằng cũng có dịp được gặp chị Katito – người đã có kinh nghiệm nghiên cứu về loài voi suốt 22 năm, và được chị dẫn đi thăm thú, xem voi tại vườn quốc gia Amboseli.

6. PH LH tao dang tren xe chuyen dung

Cùng tham gia với Phạm Hương và Lệ Hằng trong chuyến đi này ở Kenya là Hoa hậu Quốc tế 2012 Ikumi Yoshimatsu. Cả ba người đẹp vui vẻ chụp hình cùng nhau.

26. PH LH hoi ngo Hoa hau Quoc te 2012 Ikumi Yoshimatsu

Bắt đầu ngày làm việc thứ hai tại Kenya, hai người đẹp thức dậy từ lúc 6 giờ sáng và vào rừng để thấy tận mắt các loài động vật hoang dã như voi, ngựa vằn, linh dương đầu bò, dê rừng, hươu cao cổ, linh cẩu cũng như nhiều loài động vật hoang dã khác.

29. PH LH di chuyen den Samburu

Sau đó, Phạm Hương và Lệ Hằng đã di chuyển bằng máy bay nhỏ tới Samburu, nơi có khu bảo tồn và tộc người Samburu, họ sống chung với động vật hoang dã suốt bao đời nay.

24. PH LH thich thu khi duoc chi Katito dan di xem voi o vuon quoc gia Amboseli

Đến sân bay Samburu rất bé, hai người đẹp thích thú ghé thăm một quầy bán hàng miễn thuế khá thú vị do tộc người Samburu bán các đồ thủ công của họ.

17. PH LH thich thu khi duoc chi Katito dan di xem voi o vuon quoc gia Amboseli

18. PH LH thich thu khi duoc chi Katito dan di xem voi o vuon quoc gia Amboseli

Hai đại sứ thiện chí đến làng Samburu và cũng đã có cơ hội gặp một tổ chức địa phương là Save the Elephants, các chuyên gia của tổ chức này sẽ dẫn Phạm Hương và Lệ Hằng đi xem voi cũng như kể những câu chuyện về voi trong hai ngày tới.

31. PH LH di chuyen den Samburu

“Khoảng 33.000 con voi bị sát hại dã man mỗi năm để lấy ngà cho mục đích buôn lậu, đó là một con số khá khủng khiếp, và vấn nạn này đang đẩy loài voi đến nguy cơ tuyệt chủng”, Phạm Hương chia sẻ. “Thông qua chuyến đi Kenya lần này, với các trải nghiệm chân thật ngoài thiên nhiên hoang dã, Phạm Hương hi vọng sẽ góp được tiếng nói nhằm kêu gọi những người đang có ý định mua bán hay sử dụng ngà voi hãy chấm dứt ngay hành động này lại, trước khi chúng ta sẽ không bao giờ được thấy loài voi trên hành tinh này nữa.”

53. PH LH tiep tuc tham gia trong phim tai lieu

“Đây là lần đầu tiên Lệ Hằng được tham gia một chuyến đi đầy lý thú và ý nghĩa như thế này. Lệ Hằng hi vọng qua chuyến đi Kenya này mình sẽ được học hỏi thêm được nhiều kiến thức quý giá để có thể chia sẻ đến công chúng, nhằm bảo vệ loài voi đáng yêu khỏi nguy cơ tuyệt chủng.” – Lệ Hằng hào hứng chia sẻ trước thềm chuyến đi.

22. PH LH thich thu khi duoc chi Katito dan di xem voi o vuon quoc gia Amboseli

Với lịch trình kéo dài từ ngày 22/05/2017 đến ngày 27/05/2017, Phạm Hương và Lệ Hằng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên hoang dã Kenya, gặp gỡ các kiểm lâm, nhà bảo tồn, thăm trại voi mồ côi,…. Bên cạnh đó, hai đại diện Việt Nam cũng sẽ tham gia trong hai thông điệp truyền thông công ích mới và một phim tài liệu nhằm kêu gọi bảo vệ loài voi do WildAid sản xuất và sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud