Phạm Hương – Trà My nổi bật tại đêm bế mạc tuần lễ thời trang

Phạm Hương – Trà My nổi bật tại đêm bế mạc tuần lễ thời trang

(Alotintuc.com) – Tối 18/10 vừa qua, trong khuôn khổ lễ bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015, á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My đã có dịp trò chuyện và chụp ảnh cùng Nhà thiết kế lừng danh Kenzo.

_MG_0325

Đang có chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, á hậu Ngô Trà My đã đến tham dự buổi lễ bế mạc Vietnam International Fashion Week 2015 với bộ dạ hội thanh lịch của Nhà thiết kế Vincent Đoàn. Đây là mẫu trang phục mới nhất trong Bộ sưu tập “San hô đỏ” mà Vincent Đoàn vừa giới thiệu trong buổi trình diễn tối 15/10 vừa qua cũng tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.

Tra My va Le Thi Sang
Trà My v à Lê Thị Sang

Nếu như cách đây hai ngày, á hậu Ngô Trà My diện bộ váy ngắn khoe đường cong nóng bỏng thì tại đêm bế mạc, cô diện bộ váy thanh lịch với những chi tiết nổi bật. Đây là bộ váy do chính NTK Vincent Đoàn chọn riêng cho Trà My mặc trong sự kiện tối qua. Sự trong sáng, trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Trà My luôn được Vincent Đoàn đánh giá cao. Á hậu Ngô Trà My cũng là một trong những mỹ nhân diện bộ váy đẹp nhất tối qua. Với chiều cao 1m78 và chỉ số hình thể chuẩn mực, á hậu Ngô Trà My luôn nổi bật trước đám đông.

Lan Khue va Tra My

Cũng trong sự kiện tối qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng tham dự với bộ váy trắng thanh lịch và độc đáo của Nhà thiết kế Lâm Gia Khang. Hoa hậu Phạm Hương đến khá muộn do cô vừa kết thúc một chương trình truyền hình mà cô nhận lời làm giám khảo. Tuy vậy, tân hoa hậu cũng là một trong những gương mặt được chú ý nhiều nhất tại sự kiện thảm đỏ tối qua.

Le Thi Sang-Tra My-Quynh Mai
Hoa hậu Phạm Hương và á hậu Ngô Trà My còn bất ngờ được trò chuyện và chụp ảnh cùng ông hoàng thời trang Nhật Bản- Kenzo Takada. Ông là một trong những cây đại thụ của nền công nghiệp thời trang Nhật Bản cũng như nổi tiếng toàn thế giới. Thương hiệu thời trang Kenzo từ lâu đã là sự lựa chọn ưu thích của hàng triệu tín đồ thời trang khắp thế giới.

Kenzo va Tra My

Cũng trong sự kiện tối qua, á hậu Ngô Trà My còn gặp lại hai thí sinh từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là Lê Thị Sang và Quỳnh Mai. Cả ba đã vui vẻ chụp ảnh cùng nhau tại sự kiện này. Á hậu Ngô Trà My mặc dù chưa quen với những hoạt động giải trí nhưng cô đang ngày càng hoàn thiện để tạo phong thái chuyên nghiệp nhất tại các sự kiện văn hóa. Á hậu Ngô Trà My cũng đã có phần giao lưu ấn tượng với MC thảm đỏ và trả lời phỏng vấn báo chí.

_MG_0262

Được biết, trong thời gian tới cùng với Hoa hậu Phạm Hương, hai á hậu sẽ tham gia các hoạt động đào tạo để rèn luyện và có nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho các hoạt động sắp tới cũng như việc dự thi các cuộc thi quốc tế trong tương lai.

Photo: Nhân Phạm
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud