Phạm Hương: “tôi yêu những ai hiểu và biết thông cảm”

Phạm Hương: “tôi yêu những ai hiểu và biết thông cảm”

(Alotintuc.com) – Chiều qua, HH Hoàn vũ 2015 Phạm Hương đã có cuộc trò chuyện thú vị với thính giả chương trình “Cocktail cùng Sao” – kênh FM Cảm xúc (Đài tiếng nói Việt Nam), qua đó cô đã “bật mí” những câu chuyện thú vị về bản thân với khán thính giả.

FM Cam xuc Pham Huong (6)

Xuất hiện đầy rạng rỡ và xinh đẹp trong bộ trang phục nhẹ nhàng, HH Phạm Hương luôn tạo thiện cảm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và nụ cười tươi luôn thường trực trên môi.

FM Cam xuc Pham Huong (3)
Trở thành phát thanh viên bất đắc dĩ, HH Phạm Hương đã có những chia sẻ thú vị với thính giả về công việc, cuộc sống và cả chuyện tình yêu của mình.

FM Cam xuc Pham Huong (2)
Về công việc đầu năm đến giờ, Phạm Hương cho biết mọi thứ dồn dập rất nhiều, nhưng cô vẫn cảm thấy vui vì được làm việc. Hiện tại, Phạm Hương đã nhận lời và đang tập trung vào việc trở thành HLV chương trình The Face (sắp lên sóng trong thời gian tới).

FM Cam xuc Pham Huong (11)
Nói về lần thử sức này, Phạm Hương cho biết: “Từ đó đến giờ như mọi người cũng biết là Phạm Hương tham gia rất nhiều cuộc thi khác nhau, tư tưởng của Phạm Hương là ko ngại gì hết, có cơ hội là cứ thử sức. Nhưng lần này Phạm Hương muốn đổi vị trí, ko phải là thí sinh nữa mà là 1 HLV. Có rất nhiều khán giả phản ứng trái chiều khi nghe tin Hương làm HLV của The Face, thậm chí là chê và phản ứng mạnh. Nhưng với Hương thì khi đã chấp nhận là người của công chúng thì phải làm quen với những điều đó, im lặng và lấy hành động để chứng minh là mình xứng đáng.”

FM Cam xuc Pham Huong (4)
Từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc, Phạm Hương vẫn không bỏ ý định sẽ tiếp tục chinh phục các cuộc thi tiếp theo. “Nếu có cơ hội thì Hương vẫn cứ đi thi, vì chủ yếu là thi để học hỏi, nâng cao trình độ bản thân nên Hương chẳng bao giờ ngại khó.”

FM Cam xuc Pham Huong (5)
Vốn được khán giả yêu mến nên những câu chuyện đời tư của HH cũng được nhiều người quan tâm. Phạm Hương khá dè dặt về đề tài này nhưng cô vẫn chia sẻ về mẫu người yêu lí tưởng của mình, đó phải là người hiểu và thông cảm cho Phạm Hương và những công việc của cô.

FM Cam xuc Pham Huong (3)
Trong phần giao lưu trò chuyện với thính giả, Phạm Hương cũng đã có dịp lắng nghe tâm sự của một thính giả đặc biệt. Khi kết nối thính giả, nghe chị chia sẻ của câu chuyện gia đình gặp nhiều bất hạnh khi chồng bỏ chị để đi theo người phụ nữ khác, chị phải sống xa con, và đứa con không được sự yêu thương của mẹ kế bỏ, Phạm Hương không giấu được sự xúc động. Người đẹp tỏ ra lung túng trước hoàn cảnh buồn của thính giả nhưng vẫn đưa ra được những lời đông viên để chị mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

FM Cam xuc Pham Huong (1)

Cocktail cùng Sao là chương trình phát thanh đặc biệt phát sóng lúc 16h00 chiều thứ tư hàng tuần trên kênh FM Cảm xúc 89Mhz (Đài tiếng nói Việt Nam). Hàng tuần, sẽ có một nhân vật, nghệ sĩ nổi tiếng cùng song hành với thính giả. Họ sẽ trở thành một phát thanh viên, cùng lắng nghe và chia sẻ mọi vui buồn của thính giả kết nối cũng như chia sẻ nhiều điều thú vị của mình…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud