Phạm Hương, Thúy Vân đua nhau diện trang phục Hoàng Hải

Phạm Hương, Thúy Vân đua nhau diện trang phục Hoàng Hải

(Alotintuc.com) – Tối qua, các mỹ nhân Việt đua sắc trên thảm đỏ của lễ trao giải HTV Awards, đặc biệt hơn, cả Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương, Á hậu Quốc Tế Thúy Vân và người mẫu Kha Mỹ Vân đều chọn những bộ đầm lộng lẫy cao cấp của NTK Hoàng Hải để sải bước trên thảm đỏ.

PHU_2016

Trong quá nhiều NTK Việt hiện giờ, chỉ có mỗi mình Hoàng Hải vẫn trung thành với dòng sản phẩm cao cấp Haute Couture và luôn mang lại nhiều bất ngờ cho người mặc. Đồ Hoàng Hải luôn lộng lẫy và sẵn sàng biến các cô gái thành nữ hoàng,giống như những nhân vật trong truyện cổ tích. Thường một bộ đầm của dòng sản phẩm cao cấp này, Hoàng Hải sẽ thực hiện trong 3 – 6 tháng mới hoàn thành, chính vì vậy giá thành của nó không thể dễ chịu với những người không yêu dòng thời trang này vô điều kiện.

PHU_2023

PHU_2027

PHU_2018

Để củng cố tên tuổi và cũng nhằm giới thiệu bộ sưu tập mới, ngày 25/5/2016, Hoàng Hải chính thức thực hiện Fashion Show cho riêng mình với chủ đề “Ngôn Ngữ Hoa” tại Gem Center. Đây hứa hẹn sẽ là một show diễn đẳng cấp đáng xem. Và Hoàng Hải sẽ giới thiệu 100 bộ váy mới nhất, đẹp nhất, lộng lẫy nhất, tất cả đều được đính kết thủ công tỉ mỉ.

Thuy van

MAN_4031

MAN_4023

Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud