Phạm Hương – Nam Em khoe sắc trong Thay lời muốn nói

Phạm Hương – Nam Em khoe sắc trong Thay lời muốn nói

(Alotintuc.com) – Lần đầu thử sức với vai trò MC nên Phạm Hương khá hồi hộp. Trong hậu trường, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tranh thủ xem lại kịch bản Xuân nhớ quê của Thay lời muốn nói trước giờ ghi hình.

PTN_6958
Tuy lịch diễn bận rộn những ngày cuối năm Ất Mùi 2015 nhưng Phạm Hương vẫn nhận lời tham gia Thay lời muốn nói, cùng BTV Quỳnh Hương chuyển tải những nỗi lòng xa xứ của khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về.

NC1A9867

Vì cũng là người xa quê lập nghiệp nên người đẹp hiểu được ý nghĩa của những phút giây quay quần bên nhau trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Chính điều đó khiến Phạm Hương càng thêm áp lực và hồi hộp khi đảm nhiệm vai trò khách mời dẫn chuyện.

PTN_7210
Bên cạnh Phạm Hương, sắc xuân của Thay lời muốn nói càng thêm rạng rỡ khi có sự góp mặt của Hoa khôi ĐBSCL Nam Em. Cô gửi tặng khán giả ca khúc Tết sang (Nguyễn Văn Chung) vừa được ra mắt MV, đánh dấu chặng đường mới là trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Diện áo dài trẻ trung, Nam Em lôi cuốn người xem trong những giai điệu tươi vui, rộn rã. Lần đầu đi hát nhưng cô khá tự tin, liên tục nhún nhảy trên sân khấu.

PTN_7181

CẨM LY NGHẸN NGÀO KHI NGHE KHÁN GIẢ CHIA SẺ VỀ MẸ
Trước những dòng chia sẻ của một khán giả ở miền Trung nhớ về người mẹ tần tảo gói ghém những món quà quê cho con ngày Tết, Cẩm Ly bỗng rưng rưng nước mắt. Vì là người con miền Trung xa quê lập nghiệp nên chủ đề tháng này khiến chị Tư thêm nhớ nhà. Nữ ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids có dịp ‘đón Tết’ cùng nhau trong tiết mục Tết đoàn viên (Minh Vy).

NC1A9965

QUÝ BÌNH – LÊ PHƯƠNG LẦN ĐẦU TÌNH TỨ TRÊN SÂN KHẤU THAY LỜI MUỐN NÓI
Tuy đã tuyên bố “chính thức chia tay” nhưng Lê Phương và Quý Bình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Mới đây, hình ảnh cả hai kết hợp ăn ý đầy tình tứ ca khúc Mùa xuân xa quê (Hà Sơn) trên sân khấu Thay lời muốn nói khiến người hâm mộ xôn xao nghi vấn “nối lại tình xưa”. Không chỉ ‘hợp cạ’ trong phim ảnh, Lê Phương – Quý Bình cũng rất hiểu nhau trong âm nhạc.

NC1A9797

NC1A9846

NC1A9762

NC1A9736

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud